Làm Bằng Cấp 3, THPT Chính Quy Giá rẻ Có Học Bạ Gốc

4.2/5 - (149 bình chọn)

Nhận Làm Bằng Cấp 3 Có Học Bạ Giá Rẻ

Làm Bằng Cấp 3 Có Hồ Sơ Gốc Đầy Đủ

Làm bằng cấp 3 có học bạ
Làm bằng cấp 3 có học bạ gốc – học bạ cấp 3 giả

Nhận làm bằng cấp 3 có học bạ với giá rẻ chỉ có ở đơn vị chúng tôi vì hiện đang có chương trình giảm giá dành cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu làm bằng cấp 3 có hồ sơ gốc và không cần phải đặt cọc. Chương trình giảm giá khi làm bằng cao đẳng hay làm bằng trung cấp cũng được dịch vụ làm bằng đại học áp dụng cho đến hết tháng này.

Làm bằng cấp 3 có học bạ bằng cách nào ?

“Học bạ gốc là hồ sơ pháp lý quan trọng cho quá trình học tập. Làm học bạ giả giúp bạn có thể đủ điều kiện xét tuyển đại học theo phương thức xét tuyển học bạ”

Bạn đang có nhu cầu làm bằng cấp 3 có học bạ ?  nhưng không tìm được địa chỉ uy tín chất lượng

Rất đơn giản, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline hoặc Email, sau đó nghe tư vấn hướng dẫn các bước thực hiện.

 • Gặp mặt và trao đổi về các thông tin cụ thể hơn trước khi làm bằng cấp 3
 • Chúng tôi sẽ tiến hành làm ngay trong ngày cho bạn nếu cần, bằng cấp 3 sẽ có học bạ, bảng điểm đầy đủ không thiếu sót một giấy tờ nào.
 • Sau khi kiểm tra hoàn tất bạn mới gửi tiền cho chúng tôi

 

Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc
Làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc – làm học bạ cấp 3 giả

Lưu ý khi làm bằng cấp 3 : Chúng tôi chỉ nhận tiền khi hoàn thành xong nhằm tránh các trường hợp lừa đảo như hiện nay.

Giá làm bằng cấp 3 hiện nay là bao nhiêu ?

Hiện nay giá làm bằng cấp 3 trên thị trường đang có sự chênh lệch rõ ràng và không thể biết được đâu là giá chính xác nên để định hình giá làm bằng cấp 3 hiện nay là rất khó.

Theo mặt bằng chúng giá làm bằng cấp 3 có thể giao động trên dưới 1 triệu đồng nhưng bạn có thể tìm cho mình những nơi làm bằng giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo giống bằng gốc 100% và có hồ sơ gốc nữa nữa.

Dịch vụ: Phí giá dịch vụ
làm học bạ cấp 3 1.000.000  (chỉ bản sao theo yêu cầu chất lượng)
Làm bằng cấp 3 chính quy 1.500.000 – 3.500.000 (chất lượng theo yêu cầu)
mua bằng cấp 3 có học bạ gốc 4.500.000 – 5.000.000 (chất lượng theo yêu cầu)

Làm bằng cấp 3 giá rẻ ở đâu ?

Bạn đã tìm hiểu về những nơi làm bằng cấp 3 uy tín nào chưa ? Nếu đã tìm thấy hoặc chưa thì hãy nghĩ ngay đến đơn vị làm bằng giả uy tín nhất hiện nay là lambangdaihocchinhquy nhé ! Đây chính là dịch vụ làm bằng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay đặc biệt là giá rẻ phải chăng.

 

Làm bằng cấp 3 uy tín và chuyên nghiệp
Làm bằng cấp 3 uy tín và chuyên nghiệp – làm học bạ cấp 3 giả

Chúng tôi nhận làm bằng cấp 3 với giá rẻ hơn thị trường và đảm bảo an toàn, bảo mật và chất lượng giống bằng thật 100%

Cung cấp dịch vụ làm bằng :

 • Nhận làm bằng cấp 3 giá rẻ có hồ sơ gốc
 • Làm bằng cấp 3 có học bạ đầy đủ và bảng điểm
 • Làm học bạ cấp 3 giả bao gồm:  hồ sơ pháp lý ghi lại toàn bộ quá trình kết quả học tập, xếp loại và hạnh kiểm của học sinh.
 • Học bạ cấp 3 là điều kiện để xét vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chính vì thế mà làm bằng cấp 3 có học bạ gốc, hồ sơ gốc rất quan trọng
 • Làm bằng cấp 3 giả tại Tp HCM, Hà Nội và các tỉnh thành ….

Bằng Tốt Nghiệp Thpt Là Gì

Bằng tốt nghiêp thpt hay còn gọi bằng cấp 3 hoặc bằng phổ thông là văng bằng công nhận việc hoàn tất chương trình học phổ thông của học sinh và là điều kiện cần để tham dự tiếp kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng.

Từ năm 2020 đến nay, kỳ thi này được tổ chức trở lại, thay thế cho kỳ thi THPT quốc gia, do những tác động của đại dịch COVID-19 đến chương trình dạy học của học sinh. Cách thức tổ chức kỳ thi gần giống với kỳ thi THPT quốc gia. Do dịch bệnh diễn biến phức tạp tại một số địa phương nên kỳ thi được phân hoá làm 2 đợt cụ thể:

 • Đợt 1 từ ngày (08-10/08/2020) tập trung vào những tỉnh thành ít chịu ảnh hưởng.
 • Đợt 2 diễn ra từ ngày (02-04/09/2020) dành cho các địa phương bị cách ly xã hội.

 

Dưới Đây Là Một Số Mẫu Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Để Bạn Tham Khảo.

Mẫu bằng cấp 3 hay tốt nghiệp bằng thpt có gì khác nhau so với các năm với nhau. Thì hôm nay chúng tôi gửi tới bạn mẫu bằng tốt nghiệp cấp ba, thpt mới nhất .

Nhìn chung các phôi bằng tốt nghiệp cấp 3 điều có những điểm dễ nhận ra có đầy đủ thông tin người được cấp, xếp hạng loại bằng : giỏi , khá hay trung bình nữa .

bang cap 3 ho chi minh
Bằng tốt nghiệp thpt tử internet
bang cap 3 chinh quy
hình ảnh mẫu Bằng tốt nghiệp thpt từ internet
lam bang cap 3
hình ảnh mẫu Bằng tốt nghiệp thpt từ internet – làm học bạ cấp 3 giả

Thay Đổi Giữa Các Mẫu Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Trước Và Sau Các Năm

Hầu hết trước năm 2009 -2010 các bằng cấp 3, thpt đều có hình như kể từ năm 2009 – 2010 trở đến này là không còn hình nữa.

hình ảnh Trước Và Sau Các Năm mẫu Bằng tốt nghiệp thpt từ internet

hình ảnh Trước Và Sau Các Năm mẫu Bằng tốt nghiệp thpt từ internet
hình ảnh Trước Và Sau Các Năm mẫu Bằng tốt nghiệp thpt từ internet
Mẫu bằng cấp 3 - mẫu bằng trun học phổ thông
Mẫu bằng cấp 3 – mẫu bằng trun học phổ thông
Mẫu bằng phổ thông - mẫu bằng trung học phổ thông
Mẫu bằng phổ thông – mẫu bằng trung học phổ thông
Mẫu bằng cấp 3 năm 2000, 2005... 2010, 2015, 2019, 2020, 2022,2023
Mẫu bằng cấp 3 năm 2000, 2005… 2010, 2015, 2019, 2020, 2022,2023

 

Việc thay đổi các mẫu phôi bằng tốt nghiệp làm cho việc tìm hiểu phân biệt cũng khó khăn.

lam bang cap 3
hình ảnh Phôi mẫu Bằng tốt nghiệp thpt từ internet Mẫu phôi cấp 3 năm 2010 đến 2014

Như Vậy Mẫu Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Phôi Mới Nhất Hiện Này Có Khác:

Điểm dễ nhận ra nhất là trên phôi mẫu bằng tốt nghiệp thpt loại mới nhất không còn xếp hạng loại bằng : giỏi , khá hay trung bình nữa . Ngoài ra hình thức đào tạo cũng đã bị bỏ trên phôi bằng cấp 3 mới nhất. Đây là 2 điểm mới nhất so với các mẫu bằng cấp 3 cũ .

mau bang tot nghiep cap 3 thpt moi nhat 2017
Mẫu phôi bằng cấp 3, thpt năm 2015 đến nay
Theo Bộ GD-ĐT, hiện có một số thay đổi về nội dung được ghi trên bằng tốt nghiệp THPT đó là không xếp loại theo các “thứ hạng” giỏi, khá, trung bình mà chỉ có công nhận đã tốt nghiệp.
Các năm trước, bằng tốt nghiệp sẽ có mục “hình thức đào tạo”, trong đó sẽ nêu rõ học sinh tốt nghiệp hệ THPT, hệ bổ túc hoặc hệ vừa học vừa làm. Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT dự kiến từ năm nay sẽ bỏ hẳn mục này trên bằng tốt nghiệp.
Nhiều lãnh đạo các trung tâm GDTX cho rằng dù năm nay thí sinh học hệ này phải thi đề chung với thí sinh THPT nhưng học viên ít lo mà tỏ ra phấn khởi vì không còn phân biệt bằng cấp như trước đây.

Về xếp loại của bằng tốt nghiệp THPT

Theo Bộ GD-ĐT, điểm mới từ năm 2015 về nội dung trên bằng tốt nghiệp THPT là sẽ không xếp loại theo các “thứ hạng” giỏi, khá, trung bình… mà chỉ có công nhận đã tốt nghiệp.

Nếu bạn làm bằng cấp 3 có năm tốt nghiệp từ 2015 trở về trước thì có thể lựa chọn 3 loại bằng cấp xếp loại tốt nghiệp khi làm bằng tốt nghiệp THPT như sau:

 • Loại giỏi: Học lực giỏi với điểm trung bình tất cả các môn tốt nghiệp phải từ 8 phẩy trở lên, hạnh kiểm tốt và không có môn thi nào dưới 7 điểm.
 • Loại khá: Học lực khá, các môn đạt điểm trung bình từ 6.5 trở lên và không có bài thi nào dưới 6 điểm.
 • Loại trung bình: Trường hợp không có môn nào bị liệt điểm quá thấp.

Để làm bằng tốt nghiệp THPT, bạn có thể dựa vào học lực, xếp loại để lựa chọn làm bằng cấp 3 cho phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Còn từ năm 2015 trở về sau, bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ không còn ghi xếp loại.

Những Điểm Lưu Ý Về Bằng Cấp 3 – Thpt – Phổ Thông

Tốt Nghiệp Cấp 3 Làm Được Gì? Việc làm có bằng phổ thông

Thật sự sau khi tốt nghiệp mọi người có thể đi du học hoặc làm nhiều công việc hiện nay trong xã hội mà ở đó chỉ yêu cầu bằng cấp 3 mà thôi.

Sau đây là một số công việc phù hợp dành cho bạn, mời mọi người tham khảo.

1. Nhân Viên Sửa Xe (Bảo Dưỡng/Bảo Trì Ô Tô)

Công việc này khá đơn giản đòi hỏi mọi người chỉ cần siêng năng là được. Công việc hằng ngày là duy trì và kiểm tra máy móc của các loại xe lưu thông trên đường. Muốn thăng tiến lên quản lý hoặc giám sát đòi hỏi bạn phải có ít nhất tấm bằng trung cấp nghề cơ khí.

2. Nhân Viên Tư Vấn (Chăm Sóc Khách Hàng)

Với ngành này bạn chỉ cần nghe điện thoại hoặc tiếp khách đến cửa hàng để có thể tiếp nhận nhiều ý kiến của khách sau đó tìm ra nhiều phương án để sủ lý ổn thỏa nhất.

Đặc biệt là bạn luôn tự chủ động liên hệ và hỏi thăm khách hàng cũ về chất lượng cũng như sản phẩm bên công ty có hài lòng không nhé.

3. Quản Lý Kho

Đây là công việc có chút thử thách dành cho bạn. Công việc của bạn là có thể quản lý được các bộ phận kho, kiểm tra, kiểm kê xuất nhật hàng hằng ngày.

4. Lễ Tân

Bạn sẽ được làm tại các nhà hàng, trung tâm hội nghị lớn. Công việc hằng ngày của bạn là đón chào khách và giúp khách đặt lịch nếu có nhu cầu.

5. Phụ Bếp

Bạn sẽ được làm tại các nhà hàng hoặc quán ăn và được quản lý bởi bếp trưởng. Công việc của bạn là làm theo lời dặn dò mà bếp trưởng đưa ra.

6. Nhân Viên Kinh Doanh (Sale)

Có 2 dạng: Ngồi tại công ty/văn phòng hoặc chạy ngoài kiếm khách hàng.

Tùy theo năng lực và sở thích của mình như thế nào, từ đó có thể ứng tuyển vào vị trí thích hợp.

7. Quản Lý Phòng Game (Net)

Bạn sẽ trông coi các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phòng game của mình. Phải đảm bảo nhân viên và khách hàng tuân thủ theo quy định mà bạn đã đưa ra.

8. Nhân Viên Kế Toán

Nếu bạn chỉ có bằng cấp 3 thì công việc này cũng chưa thật sự dành cho bạn, bạn chỉ được làm các khâu đơn giản vòng ngoài theo phân công của kế toán trưởng đưa ra. Nếu muốn ổn định thì tối thiểu phải có bằng trung cấp kế toán.

9. Nhân Viên Thể Dục Thể Thao

Khi làm ngành này, bạn sẽ được đào tạo bài bản sau đó bạn sẽ hỗ trợ và hướng dẫn mọi người tập luyện theo các phương pháp mà mình đã được đào tạo từ huấn luyện viên.

10. Thợ Điện

Công việc hằng ngày đó là lắp đặt, bảo trì hệ thống điện của nhà dân dụng hoặc các công ty, doanh nghiệp.

Không Có Bằng Cấp 3 Thì Học Nghề Gì?

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, có nhiều bạn ăn học tới nơi tới chốn, có nhiều hoàn cảnh dù muốn đi học nhưng không thể nào học hết lớp 12, cho nên có nhiều bạn luôn tự hỏi “Làm gì khi không có bằng cấp?”. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài ngành hiện đang hot và có mức lương thu nhập cao.

1. Bán Hàng Online Qua Mạng

Đây là thể loại kinh doanh không cần bằng cấp hoặc giấy tờ nào chứng nhận khi thực hiện. Bạn có thể tự suy nghĩ nhiều mặt hàng để kinh doanh sau đó dùng các kênh mạng xã hội như Facebook, Zalo … đăng ảnh và kiếm khách hàng.

Với ngành nghề này mức thu nhập nếu bán tốt sẽ rất cao dao động từ 10 – 30 triệu hằng tháng.

2. Nhân Viên Spa

Nhu cầu làm đẹp hiện nay được khá nhiều chị em quan tâm và sử dụng, nếu chưa có bằng cấp thì Spa chính là ngành mà bạn nên theo học trong tương lai.

Tại Spa có khá nhiều ngành cho bạn lựa chọn như: Trang điểm, làm móng tay móng chân, nối mi, phun xăm… tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình những ngành yêu thích.

Nếu bạn cứng tay nghề và có điều kiện thì có thể hoàn toàn mở tiệm riêng và kinh doanh nhé.

3. Marketing Online

Đây là ngành được khá nhiều công ty và xí nghiệp tuyển dụng trong nhiều năm trở lại đây, bạn chỉ cần sở hữu chứng chỉ nghề về ngành nghề này thì có thể xin vào làm tại các cơ quan và xí nghiệp một cách dễ dàng.

Lưu ý: Ngành này đòi hỏi kinh nghiệp càng lâu thì mức lương sẽ càng cao nhé.

4. Nhân Viên Thiết Kế Đồ Họa – Photoshop

Đây là ngành đặc thù không phải ai cũng theo học được, ngành này chỉ dành cho các bạn có đam mê về máy tính mới có thể theo học.

Bạn sẽ được học các skill như: (Ai, Pts, Lr, Colew Draw, 3D max,…)

Mức lương của ngành này cũng khá cao từ 10 – 15 triệu/tháng.

5. Chụp Ảnh

Xã hội ngày càng phát triển cho nên có khá nhiều người thích tự sướng để tạo nên nhiều bức ảnh đẹp.

Chụp hình tại các Studio có khá khá đắt vì thế nhiều người luôn chọn các thợ chụp hình thể thực hiện vì giá rẻ nhưng chất lượng thì không thua kém Studio là mấy.

Khi theo học nghề chụp ảnh bạn chỉ cần lên các gói chụp ảnh như: Chụp chân dung, chụp cô dâu, chụp ngoại cảnh, chụp gia đình… Mức chi phí thực hiện là bao nhiêu cho phù hợp là được.

6. Người Mẫu Ảnh

Đây là công việc được khá nhiều bạn nữ yêu thích, hiện nay các lớp dạy học Make up khá đông cho nên người mẫu ảnh luôn được các học viên săn đón để thực hiện và trãi nghiệm.

Làm mẫu từ 2 – 3h mọi người có thể kiếm được 300 – 500 VNĐ/Ngày.

Hy vọng qua bài viết “Làm nghề gì với tấm bằng tốt nghiệp thpt” sẽ giúp được nhiều bạn định hướng đúng đắn con đường đi của mình trong tương lai.

Cách nhận biết 1 tấm bằng cấp 3 giả làm giống thật

Tuy rằng việc làm bằng tốt nghiệp cấp 3, cấp 2 khá phổ biến được rao bán tran lan nhưng để nhận biết tấm bằng cấp chất lượng. Thì người mua bằng giả phải được vào những điểm sau:

Dựa vào số hiệu riêng biệt của mỗi tấm bằng cấp

Văn bằng cấp 3 được sơ giáo dục cung cấp sau khi đậu tốt nghiệp cấp 3 sẽ có một số hiệu riêng biệt. Để tranh việc làm giả các trường công bố tra cứu số hiệu trên mạng online. Tuy nhiên việc này còn nhiều điểm chưa đưọc cập nhập được do cơ sở chưa đồng bộ

Ngoài ra có thể tới trực tiếp tại trường để kiểm tra số hiệu này nhưng mất khác nhiêu thời gian

Phôi bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hay bằng tốt nghiệp cấp 3

Phôi bằng là bằng tốt nghiệp trắng, chưa ghi tên người nhận bằng, được bộ GD-ĐT bán cho các trường với số lượng có hạn và được quản lý chặt chẽ.

lmbangdaihochinhquy với nhiêu năm kinh nghiệm có thể làm ra các loại phôi bằng tốt nghiệp chuẩn theo sở giáo dục cấp với tỉ lệ chính xác cao 99%. Nhiều đơn vị làm bằng giả khác quảng cáo mua được phôi từ trường là sai sự thật

Bạn có thể đem tấm bằng thật mượn từ các học sinh đã có tấm bằng tột nghiệp thật để kiểm tra, so sánh giữa tấm bằng được làm giả và tấm bằng thật hầu như không thể phát hiện.

Khi sư dụng bằng cấp 3 giả bạn cần phải hiểu giá trị tấm bằng giá tiền mua bằng nhé!

Dựa vào kích thước tấm bằng để kiểm tra

Văn bằng cấp 3 thật được quy định có kích thước khoảng 13cm x 19cm. Đây là điểm phân biệt dễ dàng bằng mắt thường khi mua bằng vui lòng kiểm tra để tránh sai sót khi nhận bằng tốt nghiệp giả

Nhiều đơn vị cung cấp buôn bán bằng cấp 3 giả tràn làn khác không lưu ý điều này. Vì thể khi mua bằng bạn cần kiểm tra chúng chính xác tránh hoạ sau này.

Nhận biết chữ ký

Thông thường các tấm bằng cấp 3 được giám đốc sở giáo dục của mỗi tỉnh thành phố ký và tuỳ từng năm nhưng có 1 số tỉnh thành vì số lượng lớn sẽ dùng dấu đóng. Có thể in trực tiếp lên bằng cấp tuỳ theo năm và được công bố tại các thông báo sở của tỉnh, thành phố.

Điểm quan trọng các chữ ký nháy sống của họ điểm này rất quạn trọng để phân biệt tại các cở sơ công chứng hay phòng công chứng

Nhận biết con dấu đóng khi làm bằng cấp 3 là thật hay giả?

Con dấu được cắt ghép, scan hoặc thiết kế trực tiếp trên máy tính để in vào bằng thường sẽ không giống thật. Khi con dấu được in vào bằng trông sẽ rất thô và màu sắc không được tươi tắn so với con dấu thật.

Cách nhận biết cụ thể: Bạn có thể sử dụng mẫu con dấu công chứng để đối chiếu trực tiếp với dấu trên tấm bằng. Trường hợp màu mực trên tấm bằng cấp 3 không được đỏ tươi như mẫu dấu công chứng, nhìn bằng mắt trông rất thô thì chắc chắn đó là con dấu được in trực tiếp lên tấm bằng chứ không phải con dấu được đóng bằng tay.

Màu mực của con dấu được in trực tiếp thường chỉ giống khoảng 50% con dấu thật mà thôi. Và chỉ có con dấu được đóng trực tiếp vào bằng thì mực mới đỏ tươi. Chính vì vậy, khi làm việc với bất cứ dịch vụ làm bằng nào, bạn hãy cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu kiểm tra và nhận bằng tốt nghiệp cấp 3 để tránh bị lừa hoặc nhận được tấm bằng không như ý.

Nôi Dung