Bằng đại học chính quy hay hàng giảm giá, đâu là thói quen tiêu dùng thông minh?

Rate this post

Đa phần khách hàng rất thích làm bằng đại học giảm giá. Nhiều vị khách làm bằng bị thu hút bởi dịch vụ làm bằng giá rẻ. Ngược lại, không ít khách hàng trung thành với phương châm mua bằng “chỉ làm bằng đại học chính quy chất lượng“. Ai mới thực sự là khách hàng làm bằng thông thái trong tiêu dùng. Đó cũng là tranh cãi bất tận của hai ‘trường phái’ mua bằng đại học nói trên.

Xem Thêm:

Làm bằng đại học giảm giá: Coi chừng rẻ mà không rẻ

Mua Bằng đại học giá rẻ, làm bằng đại học giảm giá là một tâm lý chung của khách hàng bình dân. Có những người làm bằng  chuyên “săn” làm bằng giá rẻ, giảm giá và coi đó là trải nghiệm mua  bằng. một hội trên facebook mang tên “săn bằng đại học giá rẻ”.

Một vị khách hàng kể, các người làm bằng đại học khác rất tài tình, cùng một mặt hàng. Ví dụ như làm bằng đại học không cần đặt cọc, giá thị trường và tại các dịch vụ làm bằng giả hầu hết 4 triệu 1 tấm bằng, các vị khách hàng không hiểu bằng cách nào vẫn có thể lần ra những nguồn có giá chỉ 1,5 triệu một tấm bằng đại học.Các vị khách làm bằng này còn chuyên “canh me” các đợt giảm giá tại các dịch vụ, trung tâm mua bằng đại học toàn quốc hoặc các thương hiệu làm bằng đại học nước ngoài để kêu gọi nhau mua.

Tuy nhiên, không phải bao giờ, lam bang dai hoc gia re cũng đi kèm với sự tiêu dùng thông thái. Một vị khách khác, ngụ quận 3, TP.HCM từng là một tay chuyên săn làm bằng đại học giá rẻ uy tín, hàng giá tốt qua mạng. Nghe ở đâu có giảm giá, giá rẻ là Một vị khách này canh mua, thậm chí đến tận nơi. Nhưng sau nhiều lần “gặp chuyện”, Một vị khách mới rút ra một điều, đó là mua hàng trên mạng, bằng đại học giảm giá rất “hên xui”. Có lần, Một vị khách ấy  thấy một cơ sơ làm bằng giá rẻ chỉ 10 triệu ngàn nhưng thấy trên mạng cũng bán giá chỉ bằng nửa, Một vị khách liền đặt mua.

Thế nhưng, nhận về thì không đúng bản gốc bằng chính quy, mà chất lượng phôi bằng, tem chống giả hoàn toàn khác, đúng là “tiền nào của đó”. Một vị khách ấy cũng chia sẻ, làm bằng đại học giá rẻ cũng phải hết sức thận trọng, nhất là làm bằng đại học chỉ 1 hay 2 triệu đồng.

  • Vì thường trong đó có lẫn lộn các tấm bằng đại học kém chất lượng.
  • Phôi bằng giả không chuẩn mà không biết.
  • Ngoài ra, nguồn làm bằng đại học giá rẻ cũng phải kiểm tra kĩ lưỡng
  • Bằng đại học chính quy rất có thể đó là đểu không chuẩn bản gốc, không đúng với phôi thật…
lam bang dai hoc uy tin
làm bằng đại học giá rẻ uy tín

Vì sao luôn tránh làm bằng giá rẻ tiền nhưng vẫn mua?

Về cơ bản, con người luôn vươn tới những thứ tốt nhất, nó là bản năng, thứ cần thiết để chúng ta sinh tồn và phát triển. Nhưng, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những thứ tốt nhất, thêm vào đó cho dù họ có điều kiện thì thế giới cùng những thứ xung quanh đã thay đổi con người ở 2 khía cạnh khiến những sản phẩm “bị xa lánh” lại là những thứ được mua nhiều.

So sánh cùng sự tiết kiệm: Khi mua một thứ gì đó, chúng ta thường có xu hướng so sánh chúng. Mặc dù chọn những sản phẩm đắt tiền nhất, nhưng khi quyết định mua, chúng ta lại mua những tấm bang dai hoc rẻ hơn. Điều này tới từ sự tiết kiệm, do giá thành chênh lệch lớn nhưng giá trị lại không chênh lệch nhiều, chúng ta sẽ chọn thứ rẻ để tiết kiệm chi phí, điều mà cả thế giới khuyên ai cũng nên làm.

Làm bằng đại học uy tín Giá Rẻ làm thay đổi quá nhanh, ao ước cập nhật: Trong thế giới hiện đại, mọi thứ thay đổi quá nhanh. Liệu bạn có dám bỏ tiền ra mua một chiếc áo khoác 10 triệu mà không lo rằng sang năm nó sẽ lỗi mốt? Mặc dù chắc chắn chiếc áo kia sẽ bền hơn, sang xịn hơn khi bạn mua, nhưng tới sang năm bạn vẫn phải đổi nó để bắt kịp xu hướng.

làm bằng đại học giá rẻ  có hồ sơ gốc thấy điều gì chưa? Đó chính là khao khát được hoà nhập của con người, chúng ta thích sống theo đám đông, làm giống mọi người và chạy theo xu hướng. Đó là lý do vì sao chúng ta thích ngắm những thứ đắt tiền, xa lánh tấm bằng giá rẻ tiền nhưng cuối cùng vẫn mua những thứ rẻ.

lam bang gia re
làm bằng giá rẻ

Giải pháp nào cho Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ

Thực ra, đứng ở khía cạnh người dùng, việc thích làm bằng đại học đắt tiền nhưng mua rẻ chẳng có gì sai. Lựa chọn mua hay không là ở người dùng, chúng ta có cơ hội được đánh giá tất cả mọi thứ nên mua đắt hay rẻ là quyền của chúng ta.

Chỉ lưu ý rằng, đôi khi những thứ có giá thành thấp chưa chắc đã có giá trị thấp. Một người tiêu dùng thông minh là người biết mua được sản phẩm với giá tốt nhất (giống một câu nói của người Mỹ là “best bang for the bucks”).

Hãy tự giáo dục mình về mua sắm và hãy cân nhắc xem đâu là thứ phù hợp nhất với bản thân.