Các Căn Cứ Để Phân Biệt Bằng Đại Học Thật Và Giả

5/5 - (1 bình chọn)

Các căn cứ để phân biệt bằng đại học thật và giả cần dựa trên nhiều yếu chí nhất định. Hiện nay đa phần các dịch vụ điều áp dụng công nghệ in bằng đại học từ phôi bằng đại học thật khá tinh vi và chuyên nghiệp nên rất khó phát hiện được. Tuy nhiên với kinh nghiệm làm bằng đại học lâu năm dịch vụ lambangdaihocchinhquy.com xin nêu ra một số căn cứ phân biệt dễ nhận dạng nhất như sau:

Bài viết tham khảo thêm:

– Khám Phá Nơi Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ Nhất

– Sai Lầm Thường Gặp Khi Làm Bằng Đại Học

– Ưu Điểm Làm Bằng Đại Học Không Cần Đặt Cọc

lam bang dai hoc 1

1. Kích thước bằng đại học:

Kích thước bằng đại học là đặc điểm bên ngoài có thể phân biệt được sự khác biệt thông quan mắt thường dễ nhận dạng nhất.

Rõ ràng nếu bằng đại học bạn cần phân biệt khi đối chiếu với bằng thật có kích thước không trùng khớp thì chắc chắn đó là bằng đại học giả và kích thước tiêu chuẩn theo qui định là 21cmx14,5cm và có 4 trang.

Tuy nhiên hiện nay các dịch vụ điều áp dụng công nghệ in tinh vi và tiến hành làm bằng từ phôi thật nên việc nhận dạng thông qua các yêu tố là không khả quan.

2. Chữ kí:

Chữ kí là yếu tố dễ nhận dạng nhất vì thông thường với chữ kí bằng tay vì việc giả dạng là rất khó.

Chứ kí thật thường có đường nét thanh mảnh và nối liền nhau tạo nên một chữ kí dứt khoát. Còn đối với bằng chữ kí giả thường có nét đậm hơn và đứt khoản không dứt khoát.

Khi cần phân biệt bạn chỉ cần đối chiếu 2 chữ kí trên 2 bằng thì sẽ nhận ra sự khác biệt là cơ sở cho quá trình phân biệt bằng đại học thật và giả thêm chính xác.

lam bang dai hoc

3. Phông chữ và màu sắc:

Theo qui định thì một tấm bằng đại học có 4 trang và có phông chữ và màu sắc như sau:

– Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ, tông chữ màu vàng.

– Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, tên bằng màu đỏ, hoa văn hình viền màu vàng đậm,các chữ mang thông tin và nội dung khác có màu đen. Trang 2 mang hình ảnh trống đồng được in chìm, chính giữa trang 3 có hình quốc huy in chìm.

4. Số hiệu trên bằng đại học:

Trên mỗi bằng đại học luôn mang thông tin là số hiệu của bằng và năm tốt nghiệp. Các số hiệu này sẽ được lưu vào sổ lưu hồ sơ gốc và được lưu trữ tại trường đại học nơi bạn tốt nghiệp.

Vì vậy khi số hiệu làm căn cứ phân biệt thì mức độ chính xác sẽ là 100%. Tuy nhiên khi áp dụng căn cứ này bạn cần phải đến tại trường đại học để xác nhận nên khá tốn thời gian và công sức.

Tuy nhiên với các dịch vụ lam bang dai hoc giá rẻ ngày nay luôn áp dụng công nghệ làm bằng tinh vi, hiện đại nên vấn đề phân biệt bằng thật và bằng giả rất khó phát hiện. Vì vậy mà khi khách hàng có nhu cầu làm bằng đại học có hồ sơ gốc hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được cơ hội sở hữu bằng đại học giống bằng thật 100%.