Sở GD-ĐT TP.HCM: trình phương án tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 3-5

Rate this post

TTO – Văn phòng UBND TP.HCM cho biết Sở GD-ĐT TP.HCM đã trình UBND TP đề nghị tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP đến hết ngày 3-5-2020.

Ngày 17-4, Văn phòng UBND TP.HCM đã có báo cáo nhanh về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP.HCM

lam bang dai hoc cho sin vien
lam bang dai hoc cho sin vien

Đề cập đến hoạt động của Ban chỉ đạo TP về phòng chống dịch COVID-19, báo cáo nêu trên cho biết Sở GD-ĐT đã trình UBND TP văn bản đề nghị tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn TP đến hết ngày 3-5-2020.

Đồng thời, TP.HCM cũng có văn bản cho https://lambangdaihocchinhquy.com và Bộ Giáo dục – đào tạo điều chỉnh một số nội dung liên quan đến kế hoạch năm học, thời gian hoàn thành các chương trình làm bằng đại học giá rẻ chuẩn bị cho năm học mới, thời gian kết thúc năm học 2019-2020.

Bài Viết Liên Quan

Lừa Đảo Tận Trường Đại Học Cả Các Thầy Cô

Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất không tăng học phí trong năm học mới

Trước đó ngày 28-3, UBND TP.HCM có văn bản cho học sinh, học viên các cấp nghỉ học đến hết 19-4. UBND TP.HCM yêu cầu UBND các quận, huyện chỉ đạo việc rà soát, giám sát các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp (kể cả các trung tâm ngoại ngữ – tin học, cơ sở dạy thêm, giáo dục kỹ năng sống, tư vấn du học…) tuyệt đối không được tổ chức các hoạt động tập trung học sinh, học viên.

Các kỳ thi, khảo sát chứng chỉ ngoại ngữ – tin học, các hoạt động giáo dục kỹ năng, ngoại khóa… cũng phải tạm ngưng. Trong thời gian học sinh nghỉ học, UBND TP đề nghị Sở Giáo dục – đào tạo, UBND các quận huyện tạm ngưng cấp phép hoạt động các loại hình dịch vụ giáo dục, riêng việc cấp phép thành lập vẫn thực hiện theo quy định.

Như vậy, kể từ sau Tết Nguyên đán 2020 đến nay, học sinh các cấp tại TP.HCM vẫn chưa trở lại trường do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.