TP HCM sắp có thêm một đại học không vì lợi nhuận

Rate this post

Dự kiến Đại học Đại Việt Sài Gòn sẽ tổ chức tuyển sinh và khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 9 năm sau.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký văn bản đồng ý chủ trương cho phép thành lập Đại học Đại Việt Sài Gòn tại TP HCM. Đây là đại học tư thục hoạt động không vì lợi nhuận.

Bộ Giáo dục và Đào tạo được giao chủ trì, phối hợp với cơ quan liên ngành thẩm định đề án thành lập trường này theo quy định, trình Thủ tướng xem xét quyết định.

Hồi tháng 10/2017, UBND TP HCM đã chấp thuận thành lập Đại học Đại Việt Sài Gòn hoạt động không vì lợi nhuận trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Nhiệm vụ của trường mới thành lập là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP HCM và khu vực Đông Nam Bộ.

Sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trong giờ thực hành. Ảnh: daivietsaigon.edu.vn

Sinh viên Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn trong giờ thực hành. Ảnh: daivietsaigon.edu.vn.

TS Lê Lâm, Hiệu trưởng Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cho biết, hiện các nhà đầu tư và Hội đồng quản trị đã chuẩn bị hơn 1.000 tỷ đồng để xây dựng Đại học Đại Việt Sài Gòn.

Xem thêm :

Dịch Vụ Làm Bằng Cấp Nhanh Chóng

Làm Bằng Đại Học Tại Hà Nội

Đại học này phát triển đa ngành, đa lĩnh vực, tập trung đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng thuộc các nhóm ngành mũi nhọn của TP HCM. Các khối ngành dự kiến đào tạo theo lộ trình gồm khối Kỹ thuật công nghệ, Kinh tế, Ngoại ngữ và Chăm sóc sức khỏe.

Ông Lâm cho biết, trường sẽ phát triển theo hai giai đoạn, trong đó năm 2018-2019 sẽ đầu tư xây dựng trường tại nội thành và tại khu chức năng giáo dục thuộc Khu đô thị Tây Bắc. Ba năm tiếp theo, trường sẽ hoàn thiện bổ sung các công trình hỗ trợ nghiên cứu và chuyển giao công nghệ theo đề án phát triển.

Làm bằng đại học tại TP HCM nhằm cung cấp và đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng mong muốn có được bằng đại học tại khu vực TP HCM và các tỉnh thành lận cận. Chúng tôi là dịch vụ làm bằng đại học chính quy tại TP HCM chuyên làm bằng trên phôi thật 100%, đảm bảo chất lượng đáng tin cậy và giá rẻ nhất không cần đặt cọc. Sau đây là một số thông tin cần thiết về các bước tiến hành làm bằng và những ưu điểm khi làm bằng đại học tại TP HCM

àm bằng đại học có hồ sơ gốc đảm bảo về mặt chất lượng, mức độ an toàn khi sử dụng và có thể đem đi công chứng thoải mái.

Dịch vụ lambangdaihocchinhquy.com tại khu vực TPHCM rất hân hạnh được phục vụ quý khách !