Trường đại học Quốc tế Sài Gòn

Rate this post

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đạt kiểm định quốc tế IACBE – Hoa Kỳ và kiểm định quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình được thực hiện dưới dạng các khám phá thực tế với góc quay đẹp mắt, sinh động. Thí sinh, phụ huynh sẽ “theo chân” người dẫn chương trình Huỳnh Hồng Loan khám phá ngôi trường mà thí sinh đang quan tâm. Người dẫn chương trình cũng sẽ tương tác với sinh viên, giảng viên, ban giám hiệu để thí sinh nắm rõ ngành, trường trước khi đặt bút lựa chọn.

Có Thể Bạn Chưa Biết : ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

dai hoc quoc te sai gon

Theo đó, chương trình học bổng bao gồm:

– 10 suất học bổng toàn phần gồm: học phí khoảng 245,2 triệu/suất và sinh hoạt phí (trị giá 80 triệu đồng/1 suất) 4 năm đại học dành cho thí sinh thi THPT có điểm 3 môn tổ hợp từ 22 điểm trở lên, hoặc đạt từ 750 điểm trở lên trong kỳ thi đánh giá năng lực 2020 của ĐHQG TP.HCM.

– 10 suất học bổng toàn phần năm 1 trị giá khoảng 61,3 triệu/suất dành cho thí sinh thi THPT có điểm 3 môn tổ hợp từ 19 điểm trở lên, hoặc đạt từ 650 điểm trở lên trong kỳ thi đánh giá năng lực 2020 của ĐHQG TP.HCM.

– 10 suất học bổng 50% năm 1 trị giá khoảng 30,7 triệu/suất dành cho thí sinh thi THPT có điểm 3 môn tổ hợp từ 18 điểm trở lên, hoặc đạt từ 600 điểm trở lên trong kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) 2020 của ĐHQG TP.HCM.

Học bổng “Tài năng công nghệ thông tin” áp dụng cho tất cả thí sinh xét tuyển bằng phương thức lam bang dai hoc và xét tuyển bằng kỳ thi đánh giá năng lực 2020 của ĐHQG TP.HCM vào 4 chuyên ngành: Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm, An ninh mạng và Mạng máy tính.

lam bang dai hoc quoc te sai gon

Những thí sinh khác không thuộc các diện trên, nếu có thành tích đặc biệt về công nghệ thông tin: có thành tích nghiên cứu về lĩnh vực này, tham gia các cuộc thi liên quan đến CNTT, có tài năng về CNTT được các chuyên gia, trưởng khoa công nghệ thông tin của SIU đánh giá cao thì tùy trường hợp để được xét đặc cách nhận 3 học bổng trên.