“Đã Có Ai Làm Bằng Đại Học” Mà Thành Công Chưa

Rate this post

Tôi đã được hỏi “Ai đã làm bằng đại học thành công chưa“. Một câu hỏi có thể hơi dư thừa trong xã hội coi trong bằng cấp như hiện nay.

“Bạn có khả năng nhưng không được chọn không phải là lỗi của bạn, bạn không trổ hết tài năng, không phải vì bạn không ưu tú, mà bởi vì bạn không đủ ưu tú để cho người khác thấy.”

ai da lam bang dai hoc
Ai Đã Làm Bằng Đại Học

Chúng tôi biết không phải tư nhiên các bạn hỏi nhưng vậy bởi lẽ sự tin tưởng với các dịch vụ làm bằng đại học được rao bán tràn lan là quá khó.

 Đây bài viết có thể bạn quan tâm:

Cuộc sống không như mơ

Trong thực tế, mỗi người chúng ta đang nỗ lực vùng vẫy trong vòng xoáy của cuộc sống, chỉ trông mong thêm một tia nắng trên đỉnh đầu, có thể lưu lại nhiều dấu chân, minh chứng rằng chúng ta đã từng đến đây

Chúng tôi đều có vạch xuất phát như nhau, tương lai sẽ có điểm cuối cùng khác nhau, một số hướng về phía trước, một số lùi về phía sau, và bằng cử nhân trong một số trường hợp nhất định sẽ phản ánh vị trí và ưu nhược điểm của người về sau.

Một số người không muốn thừa nhận sự bất lực và không hành động của họ, lừa dối chính họ, mà còn lừa dối cuộc sống

Chúng ta lấy sự lười biếng của bản thân và thêu dệt nên mạng lưới tư tưởng: “Thì ra xã hội toàn màu đen”, theo cách như vậy để lừa dối và làm tê liệt chính mình.

Sẽ có nhiều đoạn đường trong cuộc sống, có tối và sáng, cho dù tối hơn nữa, không có chút ánh sáng nào, thì bạn càng phải cố gắng từng bước từng bước mà bước qua nó.