Đại Học Công Thương TP HCM

Rate this post

Trường CĐ Công thương TP.HCM tiền thân là Trường Kỹ Thuật nghiệp vụ công nghiệp nhẹ, được thành lập vào năm 1976, với nhiệm vụ đào tạo bậc trung cấp chuyên nghiệp và kỹ thuật viên các ngành công nghiệp nhẹ.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, đến nay Trường CĐ Công thương TP.HCM đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao tại TP.HCM cũng như trên cả nước.
 https://bangdaihochinhquy.com/ đã tập trung và chú trọng đào tạo những ngành đáp ứng nhu cầu cao về nhân lực của xã hội như công nghệ dệt – sợi, may và da giày; công nghệ cơ khí, chế tạo máy và ô tô; điện – điện tử và tự động hóa; công nghệ thực phẩm, hóa học; công nghệ thông tin; kế toán; tài chính ngân hàng; quản trị kinh doanh và tiếng Anh.
lam bang dai hoc gia

Miễn phí chương trình ‘Học kỳ trực tuyến’ hỗ trợ học sinh mùa dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Kiến Guru chính thức ra mắt chương trình “Học kỳ trực tuyến” nhằm cung cấp nội dung học tập miễn phí cho học sinh toàn quốc ngay trên ứng dụng học tập Kiến Guru.
Làm bằng đại học công thương tại đây, học sinh sẽ tìm thấy bài giảng các môn học của các khối lớp từ 1-12, phát sóng theo lịch livestream cố định, được đội ngũ Kiến Guru xây dựng trên cơ sở bám sát chương trình giáo dục hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo để có thể hỗ trợ học sinh tự củng cố phần kiến thức đã được học và bổ trợ phần kiến thức mới song song với chương trình dạy học qua internet, trên truyền hình. “Làm bằng đại học trực tuyến” sẽ được triển khai từ ngày 20.3.2020 và tiếp tục cho đến khi các tỉnh thành trên cả nước thông báo cho học sinh đi học trở lại.

Thay đổi dịch vụ chuyên nghiệp

Ngoài việc đổi mới phương pháp làm bằng đại học trực tuyến chuyên nghiệp, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết với thực hành, trường còn không ngừng mở rộng, nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị thêm các máy móc công nghệ mới để sinh viên có thể tiếp cận và hoàn thiện các kỹ năng làm việc ngay từ những năm học đầu tiên.
Đặc biệt, từ năm 2008 đến nay, trường đã liên kết với các trường ĐH có uy tín ở trong nước để đào tạo liên thông lên ĐH, đồng thời đẩy mạnh hợp tác đào tạo quốc tế cùng các trường ĐH, CĐ trong khu vực ASEAN và trên thế giới.
Hiện nay, trường có tổng số trên 15.000 sinh viên đang theo học tại 2 cơ sở TP.HCM và Quảng Ngãi, góp phần không nhỏ vào việc bổ sung nguồn nhân lực bằng phổ thông chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong quá trình hội nhập và toàn cầu hóa.