hiệu trưởng ĐH Luật TP.HCM

Rate this post

TTO – Chiều 19-12, PGS.TS Trần Hoàng Hải, phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật TP.HCM, đã được trao nghị quyết giao quyền hiệu trưởng nhà trường.

Hiệu trưởng sẽ ký các văn bằng đại học trong năm 2021

Theo PGS.TS Vũ Văn Nhiêm – chủ tịch hội đồng Trường ĐH Luật TP.HCM, sau khi có hội đồng trường, nhà trường đã hoàn thiện, ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của trường. Thực hiện theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và đào tạo, Đảng ủy và hội đồng trường đã tiến hành các thủ tục quyết định nhân sự lãnh đạo trường phù hợp với tình hình thực tế.

Hội đồng trường đã ban hành nghị quyết thống nhất để các phó hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, Bùi Xuân Hải, Lê Trường Sơn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phó hiệu trưởng, và giao chức vụ quyền hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM cho PGS.TS Trần Hoàng Hải.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Hoàng Hải cam kết sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo nhà trường duy trì sự đoàn kết, đồng thời cho biết trong thời gian tới sẽ tập trung lãnh đạo đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện chuyển số trong giáo dục; thực hiện chương trình đào tạo từ xa đối với ngành luật và triển khai đào tạo ngành luật bằng 100% tiếng nước ngoài…

lam bang dai hoc luat

Phó hiệu trưởng là

PGS.TS Trần Hoàng Hải giữ chức phó hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật TP.HCM từ tháng 3-2018 đến nay, thay cho GS.TS Mai Hồng Quỳ – hiệu trưởng nhà trường – do hết hai nhiệm kỳ hiệu trưởng liên tiếp.

Làm bằng đại học chính quy hổ trợ làm bằng

vì tính chuyên nghiệp và mức độ an toàn mà nó mang lại. Đứng trước yêu cầu nhà tuyển dụng đòi hỏi bằng cấp hiện nay. Thì loại hình cung cấp bằng đại học này đáng tin cậy và hiệu quả.

Để đánh giá mức độ uy tín và chuyên nghiệp của cơ sở làm bằng đại học chất lượng hay không. Việc chạy bằng có hồ sơ gốc tại trường được cho là tạo niệm tin cho khách hang. Vậy nên tham khảo giá trị của việc làm bằng đại học có hồ sơ gốc là gì?

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc được ưa chuộng lý do mức độ an toàn. Khi công chứng hay xin việc. Vì tính chân thật chi tiết tấm bằng mang lại từ con dấu được đóng nổi giáp đến tem phôi thật. Chất lượng đưọc chú trọng tuyệt đối đáng tin cậy cao