Đại học Y dược TP.HCM

Rate this post

Theo đó, với những sinh viên Đại học Y dược TP.HCM không hoàn thành khảo sát khai báo lịch trình đi lại tại 3 địa phương Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam sẽ bị cấm thi.

Trước những diễn biến mới của dịch Covid-19 khi liên tiếp những ngày qua, nhiều ca dương tính mới đã được phát hiện tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, nhiều địa phương đã triển khai kế hoạch làm bằng đại học giá rẻ nhằm ứng phó với đại dịch. Ngoài ra, nhiều trường đại học cũng đã bắt đầu thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Bài viết có liên quan : Đại học Bách khoa TP HCM

Mới đây, trường Đại học Y dược TP.HCM đã tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của nhà trường. Qua đó, ban giám hiệu đã quyết định cung cấp phôi bằng đại học chính quy theo yêu cầu toàn bộ sinh viên, học viên, cán bộ, viên chức, người lao động nghiêm túc thực hiện khảo sát hành trình liên quan đến dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

cung cap phoi bang chinh quy

Trong khảo sát, người thực hiện khảo sát phải khai báo rõ lịch trình đã di chuyển tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam (nếu có) từ ngày 1/7 trở lại đây. Ngoài ra, sinh viên, học viên, cán bộ, viên chức, người lao động phải nêu rõ tình trạng sức khỏe hiện tại của mình để Ban Chỉ đạo nắm bắt.

Xem thêm hưu ích : ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

Đối với cán bộ, viên chức, người lao động không thực hiện khảo sát hành trình sẽ đánh giá, xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ vào cuối năm học và có hình thức kỷ luật. Đặc biệt, nếu sinh viên không cần đặt cọc tiền trước thực hiện khảo sát, hình thức làm bằng đại học không cần đặt cọc

Đại học Y dược TP.HCM là trường đào tạo y khoa có quy mô lớn nhất Đông Nam Bộ, cung cấp đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có trình độ cao và là trường đại học trọng điểm quốc gia. Đây là trường được nhiều sinh viên ở các tỉnh thành miền Trung và miền Nam lựa chọn theo học, trong đó có cả sinh viên đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.