Dân giờ liều làm bằng đại học giá rẻ vì việc làm

Rate this post

Nhìn cảnh thất nghiệp nhiều người xếp hàng như cá hộp của hôm nay. Có lẽ phải can đảm lắm bất đắc dĩ lắm người dân mới dám làm bằng đại học giá rẻ như thế.

“Mười năm trước, công việc rất dễ kiếm mà ít khi đòi hỏi bằng cấp. Nhưng giờ Lại nghe chịu không được vì học vấn mất việc. Thấy một số vì hoàn cảnh mà ít học nay bị mất việc”.

Đây là một comment của một chú đang bức xúc vì mất việc do không học vấn. Nhưng suy cho cùng làm bằng đại học giá rẻ có hồ sơ gốc điều đó đúng. Không có việc làm thi chỉ có chết đói.Thưa các bạn, năm 2017, Chính Bộ trưởng cũng nhận ra rằng “Tệ nạn thất nghiệp tăng rất nhiều”.

lam bang dai hoc bao matLàm bằng đại học uy tín với giá rẻ

Xem Thêm :

Chính Sách Làm Bằng Đại Học Không Lấy Tiền Trước

Kỹ Năng Phỏng Vấn Khi Đi Xin Việc

Có Nên Mua Chứng Chỉ Giả Từ Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học

Vì việc làm liều làm bằng đại học giá rẻ

Cho nên chúng ta được nghe rất nhiều cách làm bằng đại học uy tín. nhiều biện pháp giúp tạo công ăn viêc làm. Nhưng có lẽ, nên cảm thông với các người dân vì họ cũng chỉ muốn công viêc mà thôi. Dù suy ra người phải chịu trách nhiệm đầu tiên là người dân và rút cục không ai khác hơn. Nào ai muốn nhìn thấy cảnh thất nghiệp chen chúc và náo loạn không khác gì một cái chợ. Không một bộ trưởng nào không buồn khi “tình trạng thất nghiệp” vẫn như một sự bất lực. Nhưng một bộ trưởng thì liệu làm được gì!

Sao giờ đây tôi ao ước có một công việc đến thế. Bởi chỉ có làm bằng đại học giả mới biến những công việc thành những sự thật. Chỉ có làm bằng đại học chất lượng mới cho công ăn việc làm. Chỉ có như thế nạn thất nghiệp và dân giàu nước mạnh

lam bang dai hoc khong can dat cocLàm sao để biết cơ sở làm bằng giả uy tín

Với thời đại này có rất nhiều cơ sở làm bằng giả những làm sao biết đâu là cơ sở làm bằng giả đại học uy tín, để lựa chọn được địa chỉ uy tín thì bạn cần căn cứ vào thời gian hoạt động của đơn vị đó, có công nghệ in phôi bằng thật không, cam kết làm bằng giả có hồ sơ gốc, công chứng đầy đủ hay không và đặc biệt là đơn vị đó không yêu cầu bạn phải đặt cọc tiền trước.