Hồ Sơ Xin Việc 500k hoàn chỉnh

5/5 - (1 bình chọn)

Làm Hồ Sơ Xin Việc 500k

Làm hồ sơ xin việc gía rẻ
Làm hồ sơ xin việc gía rẻ

Làm bằng đại học chính quy giá rẻ là đơn việc tiên phong trong lĩnh vực hổ trợ xin việc làm. Nhận làm hồ sơ xin việc hoàn chỉnh chỉ với 500k bao gồm giấy khám sức khoẻ giả, sơ yếu lí lịch giả… ngoài ra có nhận làm bằng đại học có hồ sơ gốc bổ sung hồ sơ xin việc.

Với kinh nghiêm lâu năm trong ngành bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của chúng tôi. Cam kết tất cả những sản phẩm chúng tôi được làm từ phôi thật 100% giống bản gốc.

Hồ sơ xin việc hay hồ sơ ứng tuyển (còn được gọi bằng các tên phương Tây như résumé, Curriculum Vitae hay CV) là một tập văn bản, tài liệu tóm tắt về bản thân, quá trình được giáo dục, đào tạo và liệt kê các kinh nghiệm làm việc dùng để xin việc làm. Trong đó, phần sơ yếu lý lịch thường được nhà tuyển dụng quan tâm đầu tiên khi nhận hồ sơ của người xin việc vì nó đóng vai trò cung cấp thông tin quan trọng cho người sử dụng lao động.

Ưu điểm Làm Hồ Sơ Xin Việc

Hồ sơ xin việc sẽ bao gồm đơn xin việc giả, sơ yếu lí lịch giả có công chứng, giấy khám sức khoẻ giả có công chứng… Nay việc đi xin giấy sơ yếu lý lịch trở nên khó khăn thì mua hồ sơ xin việc có sẵn là một lợi thế.

Sơ yếu lý lịch, hay còn có tên gọi khác là sơ yếu lý lịch tự thuật, là giấy tờ kê khai thông tin cá nhân, thông tin nhân thân và những thông tin tiểu sử của người viết. Về mặt pháp lý, sơ yếu lý lịch có tác dụng chứng minh người viết là công dân hợp pháp. Theo k

Làm sơ yếu lý lịch gỉa
Làm sơ yếu lý lịch gỉa
 • Nhanh chóng trong ngày với đầy đủ có loại giấy tờ cần thiết để xin việc
 • Giá rẻ bất ngờ chỉ với 500k có đủ bộ HSXV
 • Với nhiều ưu đãi thêm như làm bằng đại học không cần đặt cọc
 • Chuyên nghiệp không lo ngại về rủi ro phát hiện giả vì được làm hoàn toàn giống thật.
 • Đơn giản hoá các bước xin việc phức tạp

Ngoài ra bạn không cần phải đi khám sức khỏe trong bệnh việc chờ lâu mà giá cũng khá cao. Vì Bộ hồ sơ xin việc giá rẻ đã có sẵn giấy khám sức đủ chữ ký.

làm giấy khám sức khoẻ giả
làm giấy khám sức khoẻ giả

Giấy khám sức khỏe là một trong những loại giấy tờ quan trọng, bắt buộc phải có trong hồ sơ xin việc. Đây được coi là loại giấy chứng nhận, người lao động có đủ sức khỏe để có thể đáp ứng được công việc của doanh nghiệp.

Thông tin cần làm hồ sơ xin việc

Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi trao đổi thông tin cá nhận cần thiết theo yêu cầu để có thể mua hồ sơ xin việc giá rẻ:

 • CMND
 • Ảnh thẻ
 • số đt và địa chỉ nhận hàng

Cách để tạo một bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp

Cách viết hồ sơ xin việc chuyên nghiệp ứng viên có thể tham khảo thêm tại các website chuyên về tuyển dụng, ở đó sẽ có những mẫu hồ sơ xin việc đa dạng, phù hợp với từng loại hình công việc từ kinh doanh, marketing, kỹ thuật, quản lý… để bạn tham khảo.

Dưới đây là một số lưu ý nhỏ trong hồ sơ ứng tuyển đối với ứng viên khi đi ứng tuyển công việc mới như sau:

 1. Ngoài “Đơn xin việc” thì các giấy tờ như Hồ sơ năng lực, Sơ yếu lý lịch tự thuật nên được đánh máy;

 2. Rà soát kỹ, đảm bảo các giấy tờ trong hồ sơ không có lỗi sai chính tả;

 3. Hồ sơ sử dụng ngôn ngữ hành chính chuẩn mực; không sử dụng các từ ngữ địa phương;

 4. Do nhà tuyển dụng sẽ không dùng quá nhiều thời gian để xem hết toàn bộ hồ sơ. Do đó bạn cần ưu tiên những thông tin nổi bật lên trước. Cách sắp xếp thành phần hồ sơ theo trật tự hợp lý nhất sẽ như sau: đầu tiên là Đơn xin việc sau đó => Hồ sơ năng lực => Bản photo văn bằng/chứng chỉ/ giấy khen bằng khen liên quan => Sơ yếu lý lịch =>  Bản photo CMT/CCCD, sổ hộ khẩu => Giấy khám sức khỏe;

 5. Hồ sơ nộp cho nhà tuyển dụng cần sạch sẽ, không bị bẩn loang lổ, không tẩy xóa;

Để tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng ngay từ đầu, ứng viên cần lưu ý tạo cho mình hồ sơ xin việc ấn tượng và chỉn chu. Nếu là học sinh, sinh viên mới ra trường lần đầu tiên đi xin việc chưa có nhiều kinh nghiệm làm hồ sơ thì hãy tham khảo kinh nghiệm của những anh chị đi trước để gây ấn tượng và thành công được tuyển dụng.