Học Phí Đại Học RMIT

5/5 - (1 bình chọn)

Học phí RMIT bao nhiêu? Hãy để lam bang dai hoc giúp bạn chia sẻ toàn bộ thông tin cần thiết về học phí tại Đại học RMIT Việt Nam, một trong những cơ sở giáo dục quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cùng khám phá các chương trình đào tạo, cơ hội học bổng để bạn có thể lựa chọn và lên kế hoạch tài chính một cách hiệu quả phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình ngay sau đây nhé!

Xem Thêm :

1. Giới thiệu đại học RMIT

Đại học RMIT – còn có tên gọi khác là Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne, với RMIT là viết tắt của Royal Melbourne Institute of Technology. Đại học RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên tại Australia.

RMIT được thành lập tại Việt Nam và bắt đầu hoạt động vào năm 2000, cung cấp các chương trình đại học và sau đại học, bao gồm các ngành kinh doanh, quản trị, kỹ thuật, công nghệ thông tin, truyền thông và thiết kế. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình Anh ngữ và chương trình đào tạo ngắn hạn cho sinh viên quốc tế và địa phương.

dai hoc rmit

Tại RMIT, học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ.

Học phí dưới đây là học phí năm học 2023 được áp dụng cho sinh viên, học viên mới, nhập học các chương trình đại học và sau đại học tại RMIT Việt Nam trong năm 2023.

Học phí năm 2023 cho sinh viên hiện tại được đăng tải riêng trên trang thông tin của sinh viên. Vui lòng tham khảo Tài liệu Thông tin và Hướng dẫn Học phí năm 2023 hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng Tư vấn Tuyển sinh để biết thêm chi tiết. Bạn có thể tải về các tài liệu ở cuối cùng của trang web.

Mức học phí khủng tại Đại học RMIT

RMIT ngành học rất đa dạng, đồng thời mức học phí tại đây cũng khá cao. RMIT là một trường dân lập với mức học phí đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo bảng học phí của các ngành qua hình ảnh được chia sẻ dưới đây:

cac nganh dai hoc rmit

Theo đuổi đam mê của bạn

RMIT Việt Nam mang đến cho bạn cơ hội theo học các ngành học lý thuyết kết hợp thực tiễn thuộc các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ và sáng tạo.

Cho dù chọn ngành học nào, bạn đều được trải nghiệm tiêu chuẩn đại học quốc tế được thiết kế phù hợp với bối cảnh kinh tế và thị trường Việt Nam. Nhờ vậy, bạn sẽ học được những kỹ năng làm việc thực tế và tiếp cận nhiều hơn cơ hội làm việc trên phạm vi toàn cầu.

RMIT là trường gì bạn đã có được câu trả lời qua chia sẻ phần trên của bài viết này. Ngôi trường này đào tạo rất nhiều ngành và chuyên ngành khác nhau cho bạn lựa chọn.

Cụ thể đại học RMIT ngành học như sau:

  • Chương trình học của ngành kinh doanh có các chuyên ngành sau: Kinh tế & tài chính, kinh doanh quốc tế, Digital Marketing, quản lý, quản lý chuỗi cung ứng & Logistics, quản trị Du lịch & Khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ kinh doanh quốc tế.
  • Chương trình học của ngành truyền thông với các chuyên ngành như: Sáng tạo nội dung, phát triển nội dung số, dịch vụ khách hàng, quản lý dịch vụ khách hàng, quan hệ truyền thông đại chúng, tư vấn truyền thông, phát triển nội dung và biên tập.
  • Chương trình đào tạo ngành thiết kế gồm các chuyên ngành sau: Thiết kế ứng dụng và truyền thông kỹ thuật số.
  • Ngành học quản trị và kinh doanh thời trang.
  • Ngành công nghệ thông tin.
  • Chương trình đào tạo ngành kỹ thuật gồm các chuyên ngành như: Kỹ sư chế tạo Robot – Cơ điện tử, kỹ sư phần mềm, kỹ sư điện – điện tử.
  • Ngành ngôn ngữ.

Như vậy, có thể nói rằng, đại học RMIT ngành học vô cùng đa dạng bao gồm: chuyên ngành kinh doanh, ngành truyền thông, ngành thiết kế, ngành quản trị và kinh doanh thời trang, ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật, ngành ngôn ngữ.

Sau khi đã hiểu rõ đại học RMIT có những ngành nào rồi thì trường này có điểm chuẩn như thế nào? Cùng tiếp tục tìm hiểu ở phần tiếp theo bạn nhé!

Hé lộ điểm chuẩn RMIT mới nhất

Đại học RMIT ngành học vô cùng đa dạng cho thí sinh lựa chọn. Tuy nhiên điểm chuẩn RMIT là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm!

Điểm chuẩn vào học RMIT không quá cao và có thể vừa tầm của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay. Để vào trường bạn cần:

  • Đa số các ngành đều xét tuyển với điểm trung bình lớp 12 đạt trên 7.0.
  • Đối với ngành như công nghệ thông tin, kinh doanh, truyền thông, thiết kế thời trang thì lấy điểm trung bình lớp 12 đạt trên 6.0.
  • Tất cả sinh viên phải đảm bảo đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục.

Ngoài ra, để trở thành sinh viên của trường, các bạn còn cần đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh. Bạn phải có bằng IELTS từ 6.5 trở lên, còn TOEFL iBT phải đạt 79+. Bạn có thể tham gia lớp dự bị tiếng Anh để có thể vào học chính thức tại RMIT.