Hướng Dẫn Xác Minh Hồ Sơ Gốc Đại Học Tại Trường

Rate this post

Việc Xác minh hồ sơ gốc bằng đại học tại trường là rất cần thiết. Khi Quyết định mua tấm bằng giả để xin việc thì điều bạn quan tâm không chỉ tấm bằng thật. Mà còn quan tâm tấm bằng được làm từ phôi thật có hồ sơ gốc hay không.

Chúng tôi muốn các bạn hiểu rỏ ràng chiếc bằng đại học chính quy sẽ có hồ sơ gốc là như thế nào? Và Việc Xác minh hồ sơ gốc tại trường đại học uy tín có đúng vậy không.

khong xep lại bang dai hoc

Bằng Giả dễ bị phát hiện khi không có hồ sơ gốc

Giá trị tấm bằng đại học được xác minh khi nhà trường xác thực chính xác thông tin người học. Điều đó có nghĩa là học viện đó có thông tin trong trường đại học đó. Khi Đó tấm bằng sẽ dễ dà lưu thông mà không bị phát hiện.

Vậy nên để không bi phát hiện bạn sử dụng bằng giả đại học để xin việc. Ngoài việc làm bằng đại học từ phôi bằng thật. Chúng tôi còn tư vấn về hồ sơ gốc được xác thực tại trường uy tín cho quy khách hàng.

Xác thực Hồ sơ gốc đại học như thế nào

Để việc xác thực chính xác cho các bạn thì việc cung cấp thông tin phải đầy đủ. nó sẽ bảo gồm số seri tấm bằng, số hiệu in trên bằng đại học. Kiểm tra mã số EAN-13 là 1 dãy số gồm 13 chữ số nguyên từ 0-9, trong dãy số chia làm 4 nhóm, đồng thời mỗi nhóm sẽ có ý nghĩa như sau:

 • Nhóm 1: Từ trái sáng phải, ba chữ số đầu sẽ là mã số về quốc gia vũng lãnh thổ.
 • Nhóm 2: đó là bao gồm 4 chữ số là mã số về doanh nghiệp.
 • Nhóm 3: Bao gồm năm chữ số sẽ là mã số về hàng hóa,
 • Nhóm 4: là nhóm cuối cùng phía bên phải sẽ là số về kiểm tra.

Ví dụ với trường đại học công nghệ thông tin bạn tra cứu tại địa chỉ https://www.uit.edu.vn/tra-cuu/van-bang sau đó nhập hiệu số bằng để tìm kiếm và kiểm tra. Xác minh hồ sơ gốc tại trường một các đơn giản nhất

xac minh bang dai hoc

Tuy nhiên, cách này sử dụng để điều tra, ít khi đi công chứng mà ai có nghiệp vụ để có thể kiểm tra một chiếc bằng làm từ phôi gốc vì công việc khá phiền hà, vì thế những ai làm bằng đại học phôi gốc 100% hãy yên tâm khi sử dụng.

Lưu Ý Quy Đinh Mới Cung Cấp Bằng Đại Học

Theo Bộ Giáo Dục Năm 2019, Bằng tốt nghiệp trình độ đại học sẽ không ghi loại xuất sắc, giỏi, khá, trung bình khá hay trung bình, không phân biệt chính quy hay vừa làm vừa học.

Dự thảo lần 1 thông tư quy định nội dung chính ghi trên văn bằng giáo dục đại học, được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra lấy ý kiến từ ngày 3/10. Văn bản này đề cập nội dung chính ghi trên văn bằng giáo dục đại học bao gồm: bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ và bằng tiến sĩ danh dự.

10 chi tiết chính ghi trên văn bằng giáo dục đại học gồm:

 1. Tiêu đề Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 2. Tên văn bằng theo từng trình độ đào tạo (bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ).
 3. Tên cơ sở giáo dục cấp văn bằng.
 4. Họ, chữ đệm, tên của người được cấp văn bằng.
 5. Ngày tháng năm sinh của người được cấp văn bằng.
 6. Quốc tịch của người được cấp văn bằng.
 7. Ngành đào tạo.
 8. Địa danh, ngày tháng năm cấp văn bằng.
 9. Họ, chữ đệm, tên, chức danh, chữ ký của người có thẩm quyền cấp văn bằng và đóng dấu theo quy định.
 10. Số hiệu, số vào sổ gốc cấp văn bằng.

Ngoài ra, cơ sở giáo dục đại học được bổ sung nội dung khác ghi trên văn bằng phù hợp với quy định của pháp luật.