Làm Bằng Đại Học Để Làm Việc Ở Những Ngành Hot Nhất Hiện Nay

5/5 - (1 bình chọn)

Theo các chuyên gia kinh tế thế giới thì một số ngành hiện tại đang trở thành xu hướng và đang cần một lượng lớn nhân viên để có thể phát triển hơn.

viec lam 1

Những việc làm đang “hot” nhất hiện nay

Các ngành được các trang thông kê được như sau:

  1. Kỹ sư

Đây là nghề luôn có nhu cầu cao trong nhiều năm gần đây. Hơn nữa trong những năm tới Cộng đồng kinh tế ASEAN cho phép tự do di chuyển nên những kỹ sư có tay nghề đang có một cơ hội việc làm rất lớn trong thời gian tới. Để trở thành kỹ sư, bạn có thể làm bằng đại học tại một số trường danh tiếng của Việt Nạm hoàn toàn dễ dàng.

Một số ngành mà bạn có thể trở thành kỹ sư kho làm bằng đại học như kỹ thuật –  công nghệ, các ngành kĩ thuật như cơ khí, ô tô, hóa sinh.

  1. Nhận viên bán hàng chuyên nghiệp

Khi mà những hệ thống bán lẽ đang lên ngôi thì chuyện bạn trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp có việc làm tốt là hoàn toàn có thể hiểu.

Tuy nhiên, đây không phải là ngành mà bạn chỉ bán hàng đơn thuần mà ngành này còn đòi hỏi người bán hàng chuyên nghiệp phải biết rõ một số  chuyên ngành như kỹ năng bán hàng, quảng cáo, am hiểu sản phẩm và tâm lý khách hàng để có thể tiếp cận khách hàng theo một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

  1. Kỹ sư thiết kế sản phẩm

Đây là một ngành tương đối mới tuy nhiên lại cực kì cần thiết trong thời hiện tại khi mà cách lĩnh vực thương mại và công nghiệp đang rất phát triển. Ngành này đòi hỏi người kĩ sư phải có tố chất sáng tạo, am tường về những nguyên tắc thiết kế sản phẩm và đặc biệt cần khả năng hội họa cũng như hiểu rõ về sản phẩm

  1. Phân tích dữ liệu

Công việc chính của ngành sẽ là xây dựng cấu trúc cơ sở dữ liệu; phân tích số liệu để đưa ra nhận định về các hiệu quả của hoạt động; xây dựng các mô hình phân tích hành vi khách hàng và những thứ liên qua đến thương mại điện tử, công nghệ số.

Và điều quan trọng hơn hết khi bạn làm bất cứ nghề gì thì cũng không thể thiếu tấm bằng đại học như một giấy thông hành cho bạn bước vào đời. Hãy làm bằng cao đẳng ngay hôm nay để có được giá cả tốt nhất.