Xác minh cô hiệu phó túm tóc, dập đầu học sinh vào tường

Rate this post

Nhận được thông tin phản ánh học sinh bị cô hiệu phó đập đầu vào tường, đại diện UBND huyện An Dương, Hải Phòng, đã trực tiếp đến trường xác minh sự việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh việc một học sinh bị cô hiệu phó dập đầu vào tường xảy ra trên địa bàn, đại diện UBND huyện An Dương, TP. Hải Phòng đã trực tiếp đến trường để xác minh sự việc.

Theo đó, vào sáng 3/11, khi học sinh V. V. Đ vẽ bậy lên tường, cô giáo chủ nhiệm đã gọi báo cho cô hiệu phó.

Ngay sau đó, cô hiệu phó có tới gọi em Đ. hỏi việc em vẽ bậy lên tường. Học sinh này đã có thái độ không đúng mực, buông lời chửi cô hiệu phó. Bức xúc vì thái độ của học sinh, cô hiệu phó đã lấy tay dúi vào đầu học sinh.

Sau đó, Đ. lấy tay vò đầu, la hét và đập đầu vào tường. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều học sinh và giáo viên.

hoc sinh bi pho hieu truong dui dau vao tuong1 vdcm
Trường THCS An Hồng, nơi xảy ra rự việc.

Trao đổi với ông Lê Văn Cường Phó Chủ tịch UBND huyện An Dương, Hải Phòng cho biết : “Sau khi tiến hành xác minh, cơ quan chức năng của huyện xác định V. V. Đ là học sinh cá biệt, đã chửi cô hiệu phó khi bị cô nhắc nhở”.

Ông Cường, đại diện nhà trường đã gặp gỡ với gia đình học sinh. Gia đình em Đức đã xin lỗi thầy cô giáo trong nhà trường về thái độ không đúng mực của con mình. Cô hiệu phó cũng đã có lời xin lỗi đối với gia đình em Đ.

Theo đó, ông Cường cho hay V.V.Đ. là học sinh cá biệt, nhiều lần chửi bới, xúc phạm thầy cô giáo trong trường. Bản thân lớp trưởng và ban đại diện cha mẹ học sinh đã có đơn đề nghị nhà trường xem xét cho học sinh này nghỉ học để không ảnh hưởng bạn khác.

“Sau khi tiến hành xác minh sự việc, UBND huyện đã chỉ đạo nhà trường cần điều chỉnh phương pháp giáo dục đối với em Đ. Cụ thể, theo gia đình, em Đ. bị căn bệnh về não, dễ ức chế không kiểm soát được hành vi nên cần có biện pháp giáo dục nhẹ nhàng, động viên, giúp đỡ cho học sinh này tiến bộ”, ông Cường cho hay.

Hoc Sinh Bi Pho Hieu
Đầu học sinh V. V. Đ có nhiều vết bầm được cho là bị cô hiệu phó gây ra.

Trước đó, vào cuối tiết 3, sáng thứ 7 ngày 3.11, tại trường THCS xã An Hồng, huyện An Dương, học sinh Vi Văn Đức đang học lớp 9C bị cô Phạm Thị Huế – Phó Hiệu trưởng nhà trường gọi ra và bảo: “Em vẽ bậy lên tường của lớp”.

Đức trả lời không vẽ và văng tục thì bị cô Huế dùng ngón tay ấn đầu vào tường. Sau đó, Đức được đưa ra phòng bảo vệ của trường ngồi đến hết tiết 5 thì về nhà. Sự việc ngay sau đó được đăng tải đã gây xôn xao dư luận.

Trung Anh (tổng hợp)

Mua bằng đại học của các trường công lạp chính quy toàn quốc liên hệ dịch vụ Làm Bằng Đại Học Chính Quy tại https://bangdaihochinhquy.com/