Động Lực Để Làm Bằng Đại Học 2017 Tại Lambangdaihocchinhquy.com

Rate this post

Tìm kiếm việc làm có thể là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc, từ các hộp của một cuộc phỏng vấn sắp tới với nỗi thất vọng của mất đi một công việc để một ứng cử viên “có trình độ hơn.

 Đôi khi tuần, tháng – thậm chí một năm hoặc hơn – vượt qua và bạn vẫn ngồi, dán mắt vào máy tính của bạn, tự hỏi khi nộp hồ sơ của bạn sẽ châm ngòi cho cuộc phỏng vấn vui sướng. Bạn sẽ làm gì khi tìm kiếm việc làm trì trệ đặt trong, và tia hy vọng bắt đầu mờ dần? Còn ngại ngùng gì nữa mà bạn lại không làm bằng đại học ? Hãy bắt đầu cùng chúng tôi.

1. Gọi điện thoại một người bạn. 

Trong khi bạn có thể cảm thấy chủ đề là trần và rằng bạn không có quyền sử dụng cuộc sống mà một lần nữa, làm như vậy. Nhưng lần này, không gọi để kể về việc thiếu cơ hội bạn làm bằng đại học và tình huống không may mắn của bạn.
Thay vào đó, mời họ đến cà phê hoặc cho đêm phim. Lấy bộ phim hài yêu thích của bạn lãng mạn, phiêu lưu, hồi hộp phim kinh dị hoặc bất cứ điều gì là ưu tiên phân tâm DVD của bạn và đắm tâm trí và tâm hồn của bạn. Kết nối lại trên một mức độ vui tươi hơn trong khi cũng mất tập trung chính mình là lành mạnh cá nhân và cho sự nghiệp của bạn. Thường tâm trí của bạn đi kèm với các giải pháp lớn nhất khi nó là ở phần còn lại.
lam bang dai hoc 1

2. Tình nguyện làm bằng đại học

Nếu bạn không phải là đã làm như vậy, tình nguyện thời gian của bạn và có thể nhìn thấy kết nối công việc mới có thể. Vật lý rời khỏi nhà để làm điều này. Nghiên cứu chương địa phương của hiệp hội nghề nghiệp hoặc ngành công nghiệp của bạn. Bắt đầu với công việc với Danh mục các hiệp hội chuyên nghiệp / Công nghiệp . Tìm một chương chuyên nghiệp địa phương; gọi tổng thống; tham dự các cuộc họp tiếp theo. Mục bao gồm nhiều thể loại chuyên ngành để giúp bạn thu hẹp tìm kiếm của bạn cho sự nghiệp và việc làm liên kết liên quan đến ngành công nghiệp đặc biệt, nghề nghiệp hoặc nhóm của bạn. Ngoài các lợi ích khác, hoạt động tình nguyện có thể là một cách làm bằng đại học lớn trong lý lịch của bạn, cung cấp bằng chứng cụ thể rằng bạn vẫn đang góp phần chuyên nghiệp.

3. Truy cập vào thư viện bằng đại học

Một cách khác để tăng cường tìm kiếm của bạn trong khi cũng tách rời khỏi sự hạn chế của văn phòng nhà 12 × 12 của bạn là để đi đến thư viện hoặc đến làm bằng đại họctại Công ty địa phương. Vấn đề là để thay đổi môi trường của bạn – thường xuyên. Trong bài viết làm bằng đại học,” Nhận việc làm Tìm kiếm Trợ giúp tại Thư viện “, bà mô tả cách các thư viện cung cấp nhiều nguồn lực khác cho người tìm việc ngoài công việc tìm kiếm và sự nghiệp liên quan đến sách.
Thư viện cung cấp tìm kiếm và máy tính lớp công việc cũng như các máy tính với Internet và truy cập thư điện tử; một số thậm chí cung cấp các lớp học giảm stress như yoga và thiền định. Sự đơn giản, trình tự, thậm chí mùi thơm của một thư viện đã kháng cáo đối với một số người chỉ cần bên ngoài bình tĩnh của cơn bão thường xoay quanh quý vị tại nhà.
thu vien lam bang dai hoc
thư viện làm bằng đại học

4 Sửa đổi kế hoạch làm bằng đại học của bạn: 

Nếu bạn chưa có một kế hoạch hành động với những thành tựu cụ thể mục tiêu và thời hạn cho tìm kiếm công việc của bạn, tạo ra một cái bây giờ! Ngay cả khi bạn tuần (hoặc tháng) vào tìm kiếm, nó không bao giờ quá muộn để phát triển kế hoạch này. Sử dụng một máy tính xách tay riêng biệt để làm bằng đại học. Nếu bạn phải, tin học những ý tưởng nhưng sau đó in chúng ra theo thời gian và đánh dấu ra các nhiệm vụ và sự kiện quan trọng; đầu ghi chú trong lề. Lái xe kéo qua các bước hành động, và bạn sẽ tiến bộ hơn.
lam bang dai hoc 1 1

5. Hãy Sẵn sàng để thay đổi cách làm bằng đại học 

Hầu hết chúng ta có xu hướng để có được bị mắc kẹt trong những cách làm bằng đại học của chúng tôi và vô tình chống lại sự thay đổi. Trong công việc tìm kiếm, ngưỡng kháng cự này có thể biểu lộ bằng cách từ chối để cải thiện câu chuyện xin việc của bạn; chống tham gia truyền thông xã hội (ví dụ như Facebook, Twitter và Pinterest là “ngớ ngẩn” và “sử dụng lãng phí thời gian của tôi”); hoặc chọn lên điện thoại để thực hiện cuộc gọi lạnh liên quan đến một công việc mở cửa. Thực hiện thay đổi.
lam bang dai hoc 1 1
Thuê một nhà văn tiếp tục hoặc huấn luyện nghề nghiệp hoặc tham dự một sự kiện tìm kiếm việc làm địa phương để giúp bạn điều chỉnh lại đề xuất bạn giá trị của bạn có thể được chuyển thuê người ra quyết định đầu với, tin nhắn mờ nhạt hiện tại của bạn. Lắng nghe những gì người khác đề nghị và áp dụng nó để tìm kiếm công việc của bạn. Đôi khi những thay đổi nhỏ nhất có thể thúc đẩy những cải tiến lớn nhất.
Các Dịch vụ Làm Bằng Cấp tại Làm bằng Đại Học Chính Quy Luôn Chất lượng, Phôi bằng thật 100% Uy Tín

Các Dịch Vụ Bằng Cấp Khác Gồm: