Lợi Ích Thông Tin Của Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học

Rate this post

Lợi ích thông tin của dịch vụ làm bằng đại học là rất phổ biến để nói về nâng cao thành tích học sinh. Sau khi tất cả, đây là nơi mà chúng tôi thấy có khoảng cách. Làm kém trên một phân công hoặc bị xét nghiệm biểu thị thành tích nghèo và đứng ra để giáo viên, phụ huynh và xã hội. Chúng tôi tự nhiên muốn sửa thành tích học sinh. Nhưng đây là xoay của các khoảng cách thành tích không phải là vấn đề gốc rễ, và chúng tôi làm tổn thương các sinh viên của chúng tôi và bản thân mình bằng cách tập trung vào nó. Hơn một nửa trong số tất cả các học sinh lớp bốn không thành thạo trong toán học, và sự chênh lệch giữa các nhóm là đáng báo động với 54% học sinh da trắng và 64% của Châu Á và Thái Bình Dương là thành thạo trong môn toán, so với 18% người da đen và 26% người Tây Ban Nha, theo của quốc gia khác nhau.


Bài viết liên quan:

– Kiểm tra bằng đại học thật sự chính quy hay giả

– Tại Sao Nên Lựa Chọn Làm Bằng Đại Học ?


lam bang gia dai hoc gia re

Lợi ích thông tin của dịch vụ làm bằng đại học nhằm mục đích hướng dẫn những thông tin cần thiết, nhanh nhất và hiệu quả nhất với những khoảng cách mở rộng của dịch vụ làm bằng đại học như học sinh tiến bộ thông qua các trường học dành cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn cho tương lai. Khoảng cách thành tích khi làm bằng đại học chỉ là một triệu chứng của một vấn đề lớn hơn, một sự bất hòa giữa người giàu kinh nghiệm toán học sinh viên cần có những gì họ thực sự có. Đây là những gì tôi đã bắt đầu gọi là khoảng cách kinh nghiệm. Ví dụ khi chúng ta dạy cho con cái chia với phân số, chúng tôi có họ ghi nhớ và chúng ta không phải để lý do tại sao chỉ cần đảo ngược và nhân. Chúng tôi không yêu cầu trẻ em để hiểu được lý do tại sao khi làm bằng đại học và làm thế nào các công trình này chúng tôi không khuyến khích họ thậm chí suy nghĩ về nó.

Ý định làm bằng đại học của chúng tôi là tốt, nhưng chúng tôi đang tập trung vào những điều sai trái, và nó làm tổn thương học sinh. Nếu sinh viên có thể lật và nhân lên, họ có thể vượt qua các bài kiểm tra từ các dấu hiệu tiêu chuẩn thành tích học tập. Lo lắng của chúng tôi qua các khoảng cách thành tích học sinh đặt vào bối cảnh hẹp của tư tưởng đầy rộng lớn, nội dung riêng lẻ và thủ thuật nhanh chóng. Không giống như các loại ngũ cốc, thủ thuật là không cho sinh viên. Điều gì khiến tôi rất vui mừng về vai trò của tôi tại Viện Nghiên cứu là chúng ta khắc ra một con đường nếu không có một đã được tại chỗ. Chúng tôi đang làm chính xác điều này với khoảng cách kinh nghiệm.

Kinh nghiệm lam bang dai hoc gia re là khá tuyệt vời có vấn đề khó khăn, xoắn chúng tôi không thấy tới, và cấu trúc mà chúng ta có thể tìm thấy nếu chúng ta nhìn. Những kinh nghiệm tuyệt vời đưa đức tin trong toán học và trong nhân dân. Một trải nghiệm tuyệt vời là một cơ hội để chơi với toán học với toán học đích thực nơi việc học xảy ra. Chúng tôi cần phải cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội cho học bằng cách thực hơn là quan sát tĩnh hoặc học thuộc lòng các quy tắc. Chúng tôi chơi bóng rổ, chúng tôi chơi bóng đá, chúng tôi chơi cờ. Chúng tôi thậm chí chơi trò chơi chiến thuật toán giống như cờ vua. Nhưng chúng tôi không bao giờ chơi toán học. Khoảng cách thành tích khi làm bằng đại học chủ yếu liên quan với làm toán. Khoảng cách kinh nghiệm là quan tâm đến chơi toán học. Giống như bất kỳ môn thể thao, chơi nó, bạn phải tìm hiểu về nó và thực hành. Bạn phải kiên trì và vượt qua nghịch cảnh.