Quy chế tuyển sinh liên thông đại học là cơ hội nhận được bằng đại học

Rate this post

Quy chế tuyển sinh liên thông đại học là cơ hội nhận được bằng đại học mở rộng trong tầm tay được áp dụng cho những bạn chưa có cơ hội tham gia học đại học chính quy nhưng đang học cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp. Học đại hội không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công những bằng cấp cao luôn thực sự cần thiết trong sự nghiệp của bạn. Vì vậy Với quy chế tuyển sinh liên thông học đại học mới được xem như là một cơ hội để nhận được bằng đại học cấp cao.

Xem thêm:

– Thủ Tục Chuyển Trường Đại Học

– Nhu Cầu Mua Bằng Chính Quy Tăng

– Chuyên Làm Bằng Đại Học Bao Công Chứng Không Sợ Lừa Đảo

1. Quy chế tuyển sinh liên thông đại học mới có gì khác biệt:

lam bang dai hoc 3 trieu

Đặc điểm khác biệt trong quy chế tuyển sinh liên thông đại học mới ở chỗ vào cuối tháng 5/2015, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã ban hành thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng, Đại học ban hành kèm theo Thông tư số 55/2012.

Nội dung thông tư mới này bạn hành qui định về quy chế tuyển sinh liên thông đại học được áp dụng đối với thí sinh mới tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hay Cao đẳng chính quy có thể dự thi liên thông Đại học ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc.

Ngoài ra một đặc điểm mới cần lưu ý là thí sinh không phải thi tuyển cùng với kỳ thi THPT Quốc gia, các trường Đại học sẽ tự tổ chức thi và ra đề với những môn thi cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành phù hợp.

Điều kiện thuận lợi nhằm thể hiện tính công bằng là tất cả thí sinh gần như có cùng khoảng thời gian ôn tập và dự thi.

Vì vậy đây là quy chế tuyển sinh liên thông đại học mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội mở rộng để có được bằng đại học liên thông.

2. Ý nghĩa của bằng đại học liên thông:

lam bang dai hoc gia re

Sau khi tham gia giáo dục theo hệ đại học liên thông trong khoảng thời gian giáo dục chuyên ngành nhất định bạn sẽ có cơ hội nhận được bằng tốt nghiệp hệ đại học liên thông.

Bằng đại học liên thông có giá trị như bằng đại học chính quy.

Bằng đại học liên thông có bậc lương như bằng đại học chính quy và đều có cơ hội thi cao học.

Tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể bạn vẫn có thể lựa chọn con đường làm bằng đại hồ sơ gốc.

Sự cần thiết khi làm bằng đại học giá rẻ nhưng mang lại nhiều hiệu quả đồng thời tiết kiệm được chi phí và thời gian hiệu quả nhất.