Thủ tục chuyển trường đại học

5/5 - (2 bình chọn)

Thủ tục chuyển trường đại học được áp dụng cho các trường hợp sinh viên muốn chuyển trường đại học. Tuy nhiên trước khi làm thủ chuyển trường đại học bạn nên tham khảo quyết định số 25/2006/QĐ – BGDĐT về quy chế đào tạo đại học và cao đẳng hệ chính quy quy định về điều kiện sinh viên được chuyển trường dại học và những thủ tục này chỉ được áp dụng đối với những sinh viên đủ điều kiện chuyển trường.

Xem thêm:

– Lựa chọn làm bằng đại học chính quy

– Tiêu Chí Cần Lưu Ý Khi Làm Bằng Đại Học

– Hỗ trợ làm bằng đại học có hồ sơ gốc giá rẻ

1. Thủ tục chuyển trường đại học:

a) Sinh viên xin chuyển trường phải làm hồ sơ xin chuyển trường theo quy định của nhà trường;

b) Hiệu trưởng trường có sinh viên xin chuyển đến quyết định tiếp nhận hoặc không tiếp nhận, quyết định việc học tiếp tục của sinh viên như: năm học và số học phần mà sinh viên chuyển đến trường phải học bổ sung, trên cơ sở so sánh chương trình ở trường xin chuyển đi và trường xin chuyển đến.”

Căn cứ theo quy định trên thì bạn chỉ có thể chuyển trường đại học nếu có đủ các điều kiện quy định tại khoản 1 điều 9 nêu trên và không thuộc khoản 2 điều 9 Quyết định trên.

2 . Mẫu đơn xin chuyển trường:

lam bang dai hoc1

Ngoài ra trong một số trường hợp cần thiết bạn cũng nên lưu ý một số trường hợp làm bằng đại học giá rẻ có hồ sơ gốc để tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc đảm bảo chất lượng và vẫn mở rộng cơ hội nâng cao thành tích về bằng cấp trong học tập để bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong tương lai.