Bằng Đại Học Và Mức Lương Lao Động

Rate this post

Bằng đại học và mức lương lao động trong thực tế luôn có mối liên hệ mật thiết với nhau. Việc kiểm tra thực tế đầu tiên khi làm bằng đại học là tất cả chúng ta không thể tốt hơn so với trung bình ở các công việc của chúng tôi. Việc kiểm tra thực tế thứ hai là, ngay cả khi chúng ta tốt hơn trung bình tại nơi làm việc của chúng tôi, chất lượng hiệu quả công việc của chúng tôi không xác định tiền lương của chúng tôi. Chúng tôi có thể là tuyệt vời ở công việc của chúng tôi và vẫn kiếm được ít tiền hơn nhiều so với chúng ta nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng. Bởi vì điều duy nhất mà xác định có bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm được nhiều tiền ai đó sẵn sàng trả tiền cho bạn như thế nào . Mức lương của bạn được dựa trên giá trị của bạn trong thị trường lao động. Chúng ta quên mất điều này bởi vì tiền lương có xu hướng chính. Đó là khó khăn cho các tổ chức để giảm lương để phù hợp với điều kiện thị trường lao động hiện hành.

lam bang dai hoc 2Bằng Đại Học Và Mức Lương Lao Động

Bài viết tham khảo thêm:

– Những Đặc Điểm Quan Trọng Của Bằng Đại Học

– Chỉ Cần Làm Bằng Đại Học Bạn Có Thể Hái Ra Tiền Với Những Công Việc Sau

– Làm Bằng Đại Học Bí Quyết Nhảy Việc Thành Công


 

Thực sự là có bất cứ ai nghĩ rằng khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc và tôi đang thực sự chỉ có trung bình tại công việc của tôi. Cũng như mọi người nghĩ rằng họ là tốt tại chèn hoạt động như lái xe, dạy học, làm cha mẹ, thương lượng so với mức trung bình, tất cả chúng ta tin trong xương của chúng ta rằng chúng ta là tốt hơn so với những người bình thường ở các ngành nghề của chúng tôi lựa chọn. Khi nói đến sự hiểu biết các động thái của bồi thường và tôi tin chắc rằng hầu hết chúng ta có được nó sai. Dưới đây là 5 điều về tiền lương mà khiến chúng ta bị lẫn lộn: Mức lương phải dựa trên Làm thế nào tốt bạn đang ở công việc của bạn. Chúng tôi là tất cả các ngôi sao của câu chuyện riêng của chúng tôi, và tất cả chúng tôi nghĩ rằng chúng ta là tốt hơn ở công việc của chúng tôi so với hầu hết mọi người khác.

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì hoặc là bạn sẽ cần phải rời khỏi tổ chức của bạn và làm việc cho một ai đó sẽ trả tiền cho bạn nhiều hơn, hoặc thuyết phục làm bằng đại học từ cơ quan uy tín của bạn là cách duy nhất để giữ cho bạn là để trả lại cho bạn những gì bạn có thể chỉ huy từ một nơi khác. Sự hiểu lầm của bạn ở mức lương phải dựa trên bao nhiêu Những xung quanh bạn kiếm được. Khi nói đến tiền lương, những gì mọi người quan tâm nhất không phải là số lượng tuyệt đối của tiền lương mà là sự công bằng nhận thức của việc bồi thường. Chúng tôi thiết lập mức độ làm bằng đại học của chúng ta về sự công bằng phần lớn bởi những gì những người xung quanh chúng ta được trả tiền. Có cảm giác không tồi tệ hơn là hiểu biết những gì các đồng nghiệp của bạn kiếm được từ những người kiếm tiền nhiều hơn bạn. Và nó không bao giờ có vẻ công bằng. Những người làm nhiều hơn bạn làm ít hơn, ít có giá trị, và ít chuyên dụng hơn bạn đang có.

Lời khuyên làm bằng đại học của tôi là để ngừng lo lắng về tiền lương so sánh địa phương của bạn. Mức lương của bạn được thiết lập bởi giá trị của bạn trong thị trường lao động. Nếu có nhu cầu mạnh mẽ đối với các kỹ năng khan hiếm và chứng chỉ sau đó bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy từ bỏ những ý kiến ​​cho rằng mức lương bao giờ sẽ cảm thấy công bằng. Nếu bạn không có thu nhập gì bạn tin rằng bạn có giá trị tại cơ sở của bạn, sau đó bạn sẽ cần phải thương lượng vũ trang với dữ liệu thu nhập việc làm so sánh, và cuối cùng là sẵn sàng đặt mình trên thị trường việc làm. Mức lương phải dựa trên Làm thế nào có giá trị công việc của bạn là để tổ chức của bạn. Có ai đọc những lời người tin rằng công việc của bạn không phải là quan trọng đối với sự thành công của tổ chức của bạn. Tất nhiên là không khi chúng ta đều nghĩ rằng chúng tôi không chỉ tuyệt vời ở công việc của chúng tôi, chúng tôi cũng nghĩ rằng làm bằng đại học là một sự thành công trong công việc của chúng tôi là quan trọng đối với sức khỏe của các trường cao đẳng hoặc đại học mà trả lương của chúng tôi.

Sự thật đáng lo ngại về giá trị làm bằng đại học của chúng tôi là hai lần. Đầu tiên, chúng ta đều có thể thay thế. Khi chúng tôi rời khỏi nơi đi về mà không có chúng. Không ai trong chúng ta đều có giá trị như chúng ta muốn nghĩ. Sự thật đáng lo ngại thứ hai là giá trị không thực hiện bồi thường bằng nhau. Chúng tôi có thể cực kỳ có giá trị, nhưng nếu việc cung cấp những người có thể được bình đẳng có giá trị lớn hơn so với tiền lương sẽ thấp. Càng nhiều người có thể làm công việc của chúng tôi, ngay cả khi công việc đó là rất quan trọng để vận hành trôi chảy của tổ chức, thấp hơn tiền lương sẽ được. Chúng ta đều nghĩ rằng trả của chúng tôi sẽ phản ánh trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc. Trong một ý nghĩa nhất định này có ý nghĩa, như giáo dục và kinh nghiệm chúng tôi là tốt hơn, chúng tôi đang ở công việc của chúng tôi. Vấn đề làm bằng đại học là không phải giáo dục hoặc kinh nghiệm xác định lương. Điều gì quyết định trả tiền của bạn giá trị của công việc của bạn trong thị trường lao động của bạn. Nếu giáo dục và kinh nghiệm của bạn có giá trị trên thị trường thì lương của bạn sẽ phản ánh giá trị đó.

Mức lương phải dựa trên các yếu tố như vậy là những nhận định để xác nhận chi phí sinh hoạt rất khác nhau theo vị trí. Một số trường hợp cần làm bằng đại học được đặt tại những nơi không tưởng đắt đỏ để sống. Những người khác đang nằm trong cộng đồng với nhà ở giá hợp lý và các trường công lập tốt. Nó cảm thấy như nếu lương phải phản ánh chi phí sinh hoạt. Và nói chung, không trả. Tiền lương sẽ cao hơn trong chi phí cao của khu vực sinh sống, như trường học sẽ cần phải thu hút và giữ nhân tài. Vấn đề là tiền lương sẽ hầu như không bao giờ có đủ cao trong chi phí cao của khu vực sinh sống, tạo nên cho tất cả các chi phí bổ sung. Mọi người có xu hướng muốn sống ở những nơi có đắt tiền để sinh sống. Toàn bộ lý do mà một số nơi đang đắt tiền là có rất nhiều người muốn được ở đó. Kết quả cuối cùng là tiền lương sẽ cảm thấy không đủ chống lại chi phí, và đặc biệt khi tương phản so với các đồng nghiệp làm việc trong các công việc tương tự ở những nơi rẻ hơn.