Những trường đại học nổi tiếng ở nước Nga

Rate this post

Những trường đại học nổi tiếng ở nước Nga luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất, các trang thiết bị, nội thất hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Ngoài ra nên giáo dục bậc đại học ở nước Nga còn dành được nhiều thành công về các giải thưởng và công trình nghiên cứu mang tầm cỡ thế giới. Sau đây dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ sẽ cũng các bạn tham khảo một số thông tin về những trường đại học nổi tiếng ở nước nga như:

Xem Thêm:

1. Đại học Tổng hợp Quốc gia Moskva :

 

lam bang dai hoc 1

Đại học Tổng hợp Quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov là một trong những trường đại học lớn nhất và lâu đời nhất ở Nga.

Đại học Tổng hợp Quốc gia Moskva được thành lập vào năm 1755. Trãi qua quá trình phát triển và không ngừng lớn mạnh đến năm ăm 2004, trường đại học có khoảng 4.000 giảng viên và 31.000 sinh viên và 7.000 nghiên cứu sinh.

Thành tựu: trường đã có 11 người thuộc đại học này được nhận giải Nobel và 5 người khác nhận được huy chương Fields.

2. Đại học Công nghệ thông tin, cơ khí và quang học (ITMO):

lam abng dai hoc 21

Đại học Công nghệ thông tin, cơ khí và quang học (ITMO) là 1 trong số các trường Đại học nghiên cứu quốc gia của Nga. Trường nằm trong số 15 trường tổng hợp của Nga, là thành viên của chương trình “Nâng cao tính cạnh tranh quốc tế trong số những trung tâm nghiên cứu-đào tạo hàng đầu thế giới” của chính phủ Nga.

Đại học Công nghệ thông tin, cơ khí và quang học (ITMO) là trường chuyên về sự ưu tiên truyền thống của trường tập trung vào lĩnh vực công nghệ thông tin và công nghệ photon.

Trường được thành lập vào năm 1900 và không ngừng phát triển cho đến năm 1937 ở trường đã khánh thành một trong số những phòng thí nghiệm giải tính dụng cụ đầu tiên của Liên Xô, sau đó chuyển về bộ môn dụng cụ toán học và giải tính. Mùa thu năm 1939 bộ môn trở thành 1 trong sô các bộ môn chính của trường và nghiên cứu về thiết bị cơ điện tính toán và dụng cụ điều khiển.

Thành tựu: Năm 2004 đội tuyển của trường lần đầu tiên đã dành chiến thằng trong cuộc thi vô địch lập trình thế giới dành cho sinh viên(ACM-ICPC), và năm 2013 trường đã lập lên kỉ lục 5 lần vô địch ACM-ICPC.

3. Đại học Tổng Hợp Xanh-Petecbua:

lam abng dai hoc 3

Đại học Tổng Hợp Xanh-Petecbua được thành lập vào năm 1724 và được mệnh danh là ngôi trường đại học lâu đời nhất ở nước Nga.

Đại học Tổng Hợp Xanh-Petecbua ngày nay có 13 khoa với khoảng 36 nghìn sinh viên, nghiên cứu sinh và người làm tiến sỹ khoa học và gần 1200 giáo sư.Trường hiện có mối liên hệ với rất nhiều cơ quan giáo dục đại học của Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, trong đó có – Đại học Tổng Hợp Cambridge (Vương quốc Anh), Đại học Tổng Hợp Bologna (Italia), Đại học tự do Berlin (Đức), Đại học Hamburg (Đức), Đại học Tổng Hợp Carleton (Canada), các trường đại học của Amsterdam (Hà Lan), của Stockholm (Thụy Điển), Đại học thị chính Osaka (Nhật Bản).

Thành tựu: luôn là một trong những trường Đại học chất lượng nhất nước Nga với những hoạt động nghiên cứu sâu rộng hiện đại triển và cách tân năng động.

Nhận xét:

Nền giáo dục đại học ở nước Nga luôn đạt được chất lượng và nhận sự đánh giá cao của thế giới.

Nước Nga luôn thu hút nhiều du học sinh trên toàn thế giới tham gia học tập tại các trường đại học danh tiếng.

Ngoài ra bằng đại học là vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của bạn

Đôi khi việc lam bang dai hoc là vô cùng cần thiết khi bạn không có cơ hội tham gia học tập trong môi trường giáo dục bậc đại học.

Học đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công. Làm bằng đại học là biện pháp thông minh nhằm đáp ứng những nhu cầu cần bằng đại học để phục vụ cho sự nghiệp, tiền tài và những lợi ích liên quan đến bằng cấp