Có nhất thiết phải học đại học hay không? 

Rate this post

Có nhất thiết phải học đại học hay không? Trước tình trạng sinh viên tốt nghiệp ra trường phải chạy vạy chuẩn bị hồ sơ xin việc và cơ hội việc làm ngày một khó khăn thì việc học đại học ó còn phải nhất thiết và quan trọng nhất hay không? Và đó là lí do tại sao nhiều này tình trạng làm bằng đại học giả để nâng cao bằng cấp ngày còn phổ biến. Có khả năng thay đổi đột phá tốn chi phí hội làm bằng đại học vì làm cho nó thông qua quá trình kiểm định hiện nay. Tuy nhiên đó cũng là những gì nó đã được thiết lập để đảm bảo. Tôi nghĩ rằng tất cả các nghiên cứu của cách tổ chức phản ứng với thay đổi cho chúng tôi biết rằng không có hệ thống kiểm định dựa trên đánh giá của các thành lập các tổ chức sự ổn định sẽ được tìm kiếm sẽ trao quyền cho các loại thử nghiệm đột phá mà giáo dục cao hơn nhu cầu nếu nó là để kiểm soát, có lẽ thấp hơn, chi phí và cải thiện kết quả học tập quan trọng. Và tất nhiên về sự cần thiết để có được một việc làm phù hợp sẽ vô cùng khó khăn trong nền kinh tế ngày một khó khăn như hiện nay. Và sau đây để nhận định được vấn đề có nhất thiết phải học đại học hay không hay cần làm bằng đại học bạn nên tham khảo thông tin sau:

Xem thêm:

– Bằng Đại Học Và Mức Lương Lao Động

– Cải Thiện Khả Năng Thất Nghiệp Khi Làm Bằng Đại Học

1. Sinh viên gặp khó khăn trong vấn đề xin việc làm:

lam bang dai hoc 11

Một đều không thể chối bỏ là sinh viên tốt nghiệp ra trường vẫn cần phải đi xin việc. Theo nhiều bạn đã chia sẻ niềm vui tốt nghiệp nhận được bằng đại học chưa lâu đã phải đối mặt với nỗi áp lực xin việc làm. Việc đầu tiên là trồng thiết lập các hạn chế về thu nhập, và thứ hai là sự cần thiết phải tăng để cải thiện sinh học đáng kể là làm thế nào chúng ta có thể nghĩ về làn sóng sáng kiến mới trong giáo dục đại học. Vấn đề cần làm bằng đại học quan trọng của giấy làm việc nghiên cứu kinh tế có tiêu đề khiêu khích tôi đã vay cho tiêu đề của bài này. Giấy mà có ý nghĩa quan trọng đối với phản ứng lại cả những thách thức này. Phân tích dữ liệu trong tám đội quân của sinh viên năm đầu tiên tại Đại học mang kết luận: Chúng tôi tìm thấy bằng chứng phù hợp mà học sinh học tương đối nhiều hơn từ các giáo sư hàng không được chiếm hữu ở trong khóa học giới thiệu của họ. Những khác biệt này có mặt trên nhiều lĩnh vực, và đặc biệt là phát âm cho học sinh trung bình và ít học sinh có trình độ cao.

2. Trình độ bằng đại học vẫn thất nghiệp:

lam bang dai hoc 2 1

Theo co số thống kê số lượng sinh viên sau tốt nghiệp vẫn đang thất nghiệp ngày một tăng lên và việc nhận định có nhất thiết phải học đại học hay không khi tấm bằng đại học ngày một giảm giá trị vốn có của nó. Trong một lời giải thích rất đơn giản đi, kết quả làm bằng đại học này đã được thu được bằng cách cho thấy rằng sinh viên đã học khóa đầu tiên trong một chuỗi của hai khóa học từ một dòng giảng viên không sở hữu bình quân đã làm tốt hơn trong quá trình thứ hai trong chuỗi so với những sinh viên đã Khóa học đầu tiên từ một giảng đường nhiệm kỳ. Các giao thức và dữ liệu phân tích thí nghiệm thực tế là, tất nhiên, phức tạp hơn nhiều so với lời giải thích đơn giản đi này có thể gợi ý. Kết quả này đã được trích dẫn rộng rãi trong các phương tiện truyền thông khác nhau, thường là trong hình thức khá ấn tượng ví dụ như nghiên cứu cung cấp cho các giáo sư gạo cội cho rớt. Trong khi tôi đồng ý rằng đây thực sự là một kết quả ấn tượng, tôi tin rằng nghiên cứu này chỉ là một bước đầu xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu mà có thể có tác động nhiều hơn về tương lai của giáo dục cao hơn nhiều bàn luận.

3. Sự cần thiết của dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ:

lam bang dai hoc2Làm bằng đại học giá rẻ

Từ những nhận định trên có rất nhiều bạn nhận định làm bằng đại học là một biện pháp hiệu quả trong thời buổi công nghệ làm bằng ngày một tinh vi như hiện nay. Làm bằng đại học giá rẻ có hồ sơ gốc là sự lựa chọn đúng đắn cho những bạn không có bằng đại học hoặc không có cơ hội học đại học. Những người ủng hộ công nhận hiện nay sẽ cho rằng nó đang khuyến khích cách tiếp cận triệt để như năng lực giáo dục dựa một ý tưởng đã đè bẹp bởi bộ giáo dục cho đến gần đây vì tập trung tương tự trên đầu vào nhiều hơn các kết quả. Cảm giác của tôi là rất nhiều cách tiếp cận hiện nay chỉ đạt được lực kéo giữa các kiểm định viên đã được khoảng một thời gian dài, và nên đã được thử ra năm hoặc vài chục năm trước. Tôi không nghĩ rằng chúng ta có thể đủ khả năng để chờ đợi lâu trong tương lai cho các sáng kiến mới để làm việc qua hệ thống. Tôi nghĩ rằng nó có khả năng kiểm định đã làm chính xác những gì nó đã được thiết lập để làm trong trường hợp cần làm bằng đại học nhưng công nhận là bị hỏng vì nó không cho phép một sự đổi mới đầy hứa hẹn để tiến hành vì lý do đó không có liên kết có thể chứng minh với các kết quả của học sinh.

Chúng ta cần công nhận hiện tại để làm những gì mang lại vai trò từ dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ làm tốt, mà là để khuyến khích sự đổi mới và duy trì giám sát số liệu chất lượng truyền thống. Chúng tôi cũng rất cần một hệ thống thay thế khuyến khích mô hình kinh doanh giáo dục đại học mới mà làm những việc như phục vụ tốt hơn các lớp học mới của khách hàng, triệt để tấn công các cơ cấu chi phí cao của giáo dục đại học, và tăng học của học sinh, trong khi cung cấp cơ chế giám sát mới phù hợp với mô hình như vậy. Cùng một tổ chức không thể chơi cả hai vai trò. Giáo dục đại học đang phải đối mặt với nhiều thách thức tại thời điểm này. Tuy nhiên đặc điểm nổi bật như cung cấp các bài kiểm tra khi làm bằng đại học là khá quan trọng đối với sự tồn tương lai của nhiều tổ chức.