Cách Làm Bằng Giả Nhanh Chóng Để Xin Việc

5/5 - (1 bình chọn)

Một cứu cánh giúp bạn có được công việc mong muốn nhưng nhiều người lo sợ bị phát hiện bằng giả. Tuy nhiên, Cách làm bằng giả phôi thật như thế nào bạn không cần phải e sợ nữa.

Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn công nghệ và cách thức làm bằng giả. Quy trình làm bằng bao gồm các công đoạn sau.

Vậy phôi bằng là gì ?

Phôi bằng là bằng tốt nghiệp trắng, chưa ghi tên người nhận bằng, được bộ GD-ĐT bán cho các trường với số lượng có hạn và được quản lý chặt chẽ. Nhưng liên tục từ năm 2002 đến năm 2008, trường cao đẳng bán công Công nghệ và quản trị doanh nghiệp đã cấp bằng tốt nghiệp cho cả nghìn sinh viên theo học ở năm ngành đào tạo mà bộ GD-ĐT chưa cho phép trường này mở. Đào tạo chui, nhưng trường này vẫn có được phôi bằng của bộ GD-ĐT để làm bằng tốt nghiệp cho số sinh viên.

phôi bằng là gì
phôi bằng là gì

 Quy định của pháp luật về phôi bằng các bạn nên biết

Quy định của pháp luật về phôi bằng
Quy định của pháp luật về phôi bằng

Nguyên tắc quản lý của Nhà nước đối với việc cấp phát phôi bằng, chứng chỉ

Về việc quản lý và cấp phát phôi bằng cho sinh viên được Nhà nước quản lý chặt chẽ, được áp dụng theo nguyên tắc như sau:

– Các phôi bằng, chứng chỉ sẽ được cung cấp cho các cơ sở đào tạo và mỗi cơ sở sẽ phải tự chịu trách nhiệm quản lý và cấp phát văn bằng sao cho đúng với quy định của pháp luật.

– Các loại văn bằng hoặc chứng chỉ sẽ chỉ được cấp phát một lần đối với các cơ sở đào tạo.

– Khi thực hiện cấp phát các phôi bằng, chứng chỉ hay văn bằng thì phải được thực hiện một cách công khai và minh bạch.

Một số hành vi bị nghiêm cấm trong việc quản lý phôi bằng mọi người nên tránh xa

Để giải quyết triệt để về vấn đề sử dụng phôi bằng giả cấp phát cho người học, Nhà nước đã có những quy định nghiêm cấm với các hành vi sai phạm, vậy thì những hành vi đó là gì hãy cùng tôi tiếp tục theo dõi nhé:

– Nghiêm cấm những hành vi lợi dụng quyền hạn của mình để gây khó dễ trong việc cấp phát văn bằng. Hành vi này chính là những trường hợp cán bộ giáo viên vì một lý do cá nhân nào đó mà gây khó khăn cho sinh viên và yêu cầu sinh viên phải nộp các khoản phí không đúng quy định nhằm mục đích tư lợi cho bản thân. Hành vi này cần phải được nghiêm cấm triệt để tránh trường hợp người xung quanh noi gương theo.

– Hành vi sử dụng phôi bằng giả thay cho phôi bằng thật và cấp phát cho người học: Đây là một hành vi đáng bị lên án và phải xử lý nghiêm minh nếu như phát hiện ra người mắc sai phạm. Đây là hành vi không những làm mất lòng tin của mọi người mà nó còn gây thiệt hại lớn đối với người học.

– Hành vi tổ chức đường dây kinh doanh phôi bằng giả: Đay thực chất là một hành vi trái pháp luật cần phải được kiểm tra giám sát thường xuyên, nếu bị phát hiện sẽ xử phạt nghiêm khắc đối với tổ chức này.

– Hành vi cố tình sử dụng bằng giả để đi xin việc tại các tổ chức và các doanh nghiệp khác: Đây cũng là hành vi đáng bị xử lý nghiêm theo pháp luật của Nhà nước.

Công nghệ và cách làm bằng giả phôi thật

Tất cả những chiếc máy làm bằng được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ in ấn rất hiện đại. Công nghệ hiện đại tạo ra những tấm bằng gồm cả tem 7 màu sáu cánh đặc biệt có mộc giáp lai nổi.

cach lam bang gia

Chuẩn bị phôi bằng

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, nên việc thiết kế và in ấn ngày càng được cải thiện, các sản phẩm tạo ra giống y như thật. Để làm bằng đại học giả, điều tiên quyết cần phải có là phôi bằng.

Phôi bằng ở đây là những bằng có sẵn nhưng chưa có dấu. Chất lượng của phôi bằng rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định phần lớn tới chất lượng của bằng.

Khâu làm phôi bằng rất tỉ mỉ, đầu tiên cần scan các mẫu văn bằng, chứng chỉ thật sau đó sử dụng phần mềm vi tính để xử lý các chi tiết và hoa văn, kiểu chữ và nội dung trên bằng.

Đảm bảo sao cho hình ảnh sắc nét, giống thật rồi kết nối với máy in màu tự động để in ra phôi bằng trên bìa cứng. Tiếp theo dùng máy đánh chữ để in thông tin cá nhân của người cần làm bằng lên phôi, vậy là hoàn chỉnh.

Khắc con dấu

Khắc con dấu là công đoạn thứ 2 cần đến trong quy trình làm bằng. Ngoài hình thức thuê khắc dấu, các chuyên gia trong lĩnh vực làm bằng còn sử dụng hình thức trổ dấu qua một lớp giấy nến.

Sau đó sử dụng kĩ thuật trổ, rồi chấm qua giấy xuống bản chính. Việc làm như vậy sẽ tạo được hiệu ứng như thật. Còn với dấu mộc giáp lai đóng bằng tay in nổi thì dùng công nghệ khác, tinh vi và phức tạp hơn.

Tạo chữ kí

Nếu như trước đây, công nghệ làm bằng đại học giá rẻ làm giả chữ kí bằng phương pháp truyền thống scan rồi in kĩ thuật số thì ngày nay họ sử dụng công nghệ lazer.

Vì phương pháp cũ dễ bị phát hiện bằng mắt thường do mực không đồng màu như đóng dấu và không tạo được vết hằn chữ kĩ trên bản in.

Sử dụng công nghệ lazer để làm bằng khi sẽ tạo được độ sắc nét cao khi đóng, và khiến cho mực in đồng màu và tất nhiên rất khó để phân biệt bằng mắt.

Dịch vụ công chứng bằng giả:

  • Hình thức thứ 1: Là dịch vụ mà bạn thuê sẽ copy phôi bằng sau đó sử dụng công nghệ in ấn để tạo nên một chiếc bằng đại học. Hình thức chỉ có thể giống được khoảng 60%. Màu sắc nhợt nhạt, không sắc nét, chữ bị nhoè… Có thể nhận biết ngay cả khi nhìn bằng mắt thường. Do đó các công chứng viên sẽ chả khó khăn gì để nhận ra bằng giả.
  • Hình thức thứ 2:  cách làm bằng giả đại học bằng phôi thật, do mối quan hệ với các trường nên chúng tôi lấy được phôi bằng của bộ giáo dục ra và tiến hành in ấn. Hình thức sẽ giống 100% cho dù là chất liệu, màu sắc. Phương thức này rất khó để nhận ra.
  • Hình thức thứ 3: Cách làm bằng giả đại học có hồ sơ gốc, với hình thức này bạn sẽ nhận được tấm bằng làm từ phôi thật, bảng điểm và những bản đã công chứng sẵn. Đây là hình thức làm bằng cao cấp nhất. Chỉ bị phát hiện khi kiểm tra đối chiếu sổ gốc.

Cho cách làm bằng giả có công chứng được không thì ở hình thứ 2 và 3 là những hình thức có thể đi công chứng và rất khó bị phát hiện. Trừ trường hợp bạn có sổ gốc của trường và đối chiếu tên mới bị phát hiện.

Nếu bạn quan tâm hãy xem ngay Các cách công chứng bằng giả khó phát hiện bên dưới nhé!

Mức giá Làm bằng đại học phôi thật giá sẽ như thế nào?

Mức giá phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng về bằng bao gồmTrường, xếp loại, bảng điểm… Tất cả những thông tin do bạn yêu cầu nhằm đạt được mục đích của mình.

Nay trên thị trường giá làm bằng đại học  mức giá trung bình sẽ giao động từ 2-3.5 triệu/ bằng. Các bạn nên tìm hiểu kĩ, so sánh mức giá, chất lượng uy tín các cơ sở và lựa chọn cho mình cơ sở tốt nhất.

Thực hiện ước mơ, làm công việc mình yêu thích chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Chúng tôi giúp bạn có ngay tấm bằng đại học chỉ sau vài ngày.

Khi sử dụng Cách làm bằng giả phôi thật, người dùng sẽ có ngay tấm bằng với ngôi trường, ngành học mình mong muốn chỉ sau vài ngày chứ không phải trải qua từng năm học vất vả.

Thông tin làm bằng giả phôi thật giá rẻ như thế nào ?

Các thông làm bằng giả cần chính xác vì nó ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thành của chúng tôi

✅ Họ và tên ngươi mua bằng giả ví dụ : Nguyễn văn bằng
✅  Nơi sinh người muốn làm bằng giả ví dụ : TP HCM
✅ Ngành học cần làm ví dụ : Kinh Tế Đối Ngoại
✅ Trường muốn làm bằng giả ví dụ : Đại Học Kinh Tế