Xu hướng chọn làm bằng cao đẳng, trung cấp trong năm 2017

Rate this post

Nhìn chung năm 2017, Xu hướng chọn làm bằng cao đẳng,trung cấp nhiều hơn mọi năm trước là vì sự biến động của thị trường lao đông . Lợi thế trước nhà tuyển dụng sẽ cao hơn nhờ vào làm bằng đại học giá rẻ

quan doi 1
lam bang dai hoc

1.Làm Bằng Cao Đẳng Và Cao Đẳng Nghề  Cái Nào Lợi Thế Hơn

  • Đứng trước việc lựa chọn làm bằng cao đẳng và cao đẳng nghề thì làm bằng cao đẳng nghề sẽ là xu thế tiên phong và ưu tiên hàng đầu. Lợi thế thực hành của làm bằng cao đẳng nghề giá rẻ sẽ dễ dàng thúc đẩy khả năng ứng cử với nhà tuyển dụng hơn.
  • Thứ nhất,chương trình làm bằng cao đẳng nghề tại các trường làm bằng đại học mang tính thực tiễn cao và khi dạy. Các giáo viên “cầm tay chỉ nghề” học sinh làm được, nhớ được thì mới thôi. Và dạy lý thuyết không là chủ đạo. Như vậy khi nhận bằng cao đẳng nghề ai học nghề nào là biết làm nghề đấy
  • Thứ 2,các trường làm bằng cao đẳng nghề đào tạo học sinh theo nhu cầu thực tế của dự báo thị trường lao động. Không phải là chuẩn bị lực lượng lao động cho vài năm tới, 5 năm 10 năm cho tương lai… Mà là để dịch vụ làm bằng đại học nhanh chóng, đáp ứng ngay nhu cầu của thị trường lao động. Vì vậy đương nhiên khi ra trường, các bạn đã có lợi thế các bạn làm bằng đại học. Chả ai đợi vài năm sau, khi mà nhu cầu tuyển dụng là trước mắt cả!

lam bang dai hoc 1 1

Lam bang Cao Dang Nghe TPHCM

2.Tại Sao Nên Lựa Chọn Làm bằng Trung cấp chuyên nghiệp, Hoặc Nghề ?

Hiện nay, Học sinh vừa học xong chương trình cấp 3 và các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học. Cao đẳng ở các ngành kế toán, xây dựng, ngân hàng và nhiều ngành được cho là “hot” . Đã và lâm vào tình trạng thất nghiệp nên bắt buộc phải học thêm một nghề để kiếm việc. Tình hình hiện nay làm bằng đại học có hồ sơ cũng mất dần giá trị. Nó không thể đảm bảo cho bạn một công việc như ý sau khi ra trường. Chính vì vậy, hình thức làm bằng trung cấp nghề ở các trường có uy tín, là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ, có những ưu điểm sau:

Lam Bang Trung cap

Lam Bang Trung cap

Chúc các bạn có được những sự lựa chon tốt nhất. Dành cho bản thân  “Thành công luôn đến với ai có sự khác biệt”